Xôn xao sự xuất hiện của sinh vật lạ đầu lợn tay người

633

Xác chết của sinh vật bí ẩn bỗng xuất hiện trong hồ Xác chết của sinh vật bí ẩn bỗng xuất hiện trong hồ

Mới đây, kênh Youtube Disclose Screen được điều hành bởi Neal Evans đã cho đăng tải một đoạn video gây sốt. Theo đó, video quay cảnh một con lợn nổi trên mặt hồ nhưng khi nhân chứng lại gần, anh ta mới phát hiện con vật có bàn chân 5 ngón y như tay người. Không chỉ thế, nó còn có phần đuôi thẳng bất thường.

“Bạn có thể khám phá ra sinh vật đã chết được tìm thấy trong hồ này có một cái đầu lợn và một bàn tay người?”, Neal ghi tiêu đề cho video.

Dù không chia sẻ địa điểm nhưng nhiều người cho rằng đoạn video được quay ở Mỹ Dù không chia sẻ địa điểm nhưng nhiều người cho rằng đoạn video được quay ở Mỹ

Sau một ngày đăng tải, video đã nhận được hơn 1.000 lượt theo dõi. Đa phần mọi người đều cho rằng chú lợn bị đột biến hoặc là sản phẩm của một phòng thí nghiệm nào đó. Nhiều người không khỏi bày tỏ sự sợ hãi vì chưa từng thấy một con vật kỳ lạ nào như vậy trước đây.

“Mọi người dường như đoán đó là một con lợn? Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con lợn có đuôi thẳng và dài như vậy trước đây. Nhất là nó không hề có móng nên tôi không nghĩ nó là một con lợn”, một cư dân mạng bình luận.

“Tôi đã xem video này vài lần rồi. Mũi heo, đuôi chó và bàn tay với các ngón hệt như người. Hình như đây là vật thí nghiệm”, một người khác hoài nghi.

Trà Xanh Theo DS