Xem tử vi 12 con giáp 8/5/2021: Tuổi Tỵ công việc gặp khúc mắc, tuổi Thân kinh doanh thuận lợi

559

Tử vi hôm nay 8/5/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn., sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi vui ngày 8/5/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong ngày những người tuổi Tý đừng nóng vội mà đưa ra bất cứ một quyết định gì cả. Hãy cứ bình tĩnh và lắng nghe những người đồng nghiệp để họ giải thích với bạn.

Về tình cảm: Trong tình cảm tuổi Tý dễ bị lừa gạt vì quá tin người thêm vào đó là sự nhu nhược không thể thay đổi được.

Về sức khỏe: Hôm nay tử vi dự báo thổ khí vượng khiến cho tuổi Tý có phần mệt mỏi trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Sửu nên chú ý đến mục tiêu của mình là kiếm tiền vào lúc này. Bạn đừng có chăm chăm vào việc rút vốn đi đầu tư linh tinh nữa nhé.

Về tình cảm: Tuổi Sửu khó có thể thực hiện được lời hứa với người ấy vì công việc quá bận rộn nên chẳng thể quan tâm họ như lúc ban đầu.

Về sức khỏe: Trong ngày tuổi Sửu có thể bị đau đầu một chút vì thiếu ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Thượng Quan khiến cho tuổi Dần phải lao đao đi tìm hướng đi mới cho tương lai. Tình hình tài chính giảm sút do thói chơi cờ bạc của bạn lại trỗi dậy.

Về tình cảm: Mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Dần và người thương có phần hơi nhạt nhòa vì đã lâu cả hai không có thời gian gần gũi với nhau.

Về sức khỏe: Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Dần sẽ bị đau vai gáy trong ngày đặc biệt là với những người trung niên.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mão bắt đầu làm việc ở môi trường mới thì đừng kiêu căng. Hãy ham học hỏi để có tương lai ở nơi đây và tránh bị nhiều người ghen ghét.

Về tình cảm: Tuổi Mão không có sự chuẩn bị trước khi người ấy nói lời chia tay.

Về sức khỏe: Cú sốc trong tình cảm mà tuổi Mão lại mất ăn mất ngủ nhiều ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Thìn có duyên buôn bán cát tinh, cát lợi. Bạn nhận được những món hời vô cùng lớn từ trên trời rơi xuống.

Về tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Thìn lại không được như mong đợi. Những gì bạn cố gắng lại bị người ấy gạt phăng đi.

Về sức khỏe: Tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi chất kích thích nên không ngủ ngon.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ


Về sự nghiệp, tài lộc: Tỷ Kiên đeo bám khiến cho tuổi Tỵ gặp phải những khúc mắc trong công việc.

Về tình cảm: Tam Hợp hỗ trợ giúp cho tuổi Tỵ và người ấy được hàn gắn về tình cảm trong khi cả hai đang có nhiều những xích mích ở thời điểm hiện tại.

Về sức khỏe: Tuổi Tỵ nên chú ý đến vấn đề ăn uống vì dạ dày của bạn đang cảnh báo về dấu hiệu không khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Thất Mệnh hôm nay ghé thăm tuổi Ngọ làm cho mọi thứ trở nên rối ren. Đặc biệt là bạn bị cấp trên để ý về tính lơ là trong khi làm việc.

Về tình cảm: Đối với những đứa trẻ mới lớn thì việc thay đổi tâm sinh lý là điều dễ hiểu. Ở tuổi này bố mẹ cần nhẹ nhàng khuyên bảo và phân tích cho con hiểu nhiều hơn.

Về sức khỏe: Thi thoảng tuổi Ngọ hay đau đầu gối. Bạn cần chăn chỉ luyện tập cho đôi chân dẻo dai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong ngày tuổi Mùi gặp được quý nhân nếu xuất hành về hướng Bắc. Người này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong kinh doanh hơn đấy.

Về tình cảm: Tuổi Mùi thật sự cần một người ở bên cạnh để chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn nên chuyện lập gia đình lúc này là không có gì sai đâu nhé.

Về sức khỏe: Nam mệnh nên cẩn thận đau đầu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thân vì được cát tinh hỗ trợ nên bạn có phần thuận lợi hơn trong kinh doanh. Đừng chỉ vì những điều không hay trước kia mà suy nghĩ mãi về tiền bạc nhé.

Về tình cảm: Gia đình vẫn là chỗ dựa vững chắc nhất của tuổi Thân nhưng không có nghĩa họ là nơi cho bạn xả mỗi khi cáu giận.

Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thân tương đối ổn định không có điều gì đáng lo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu không nên nhìn mặt mà bắt hình dong về một người. Bạn cũng đã từng trải qua cảm giác là nhân viên mới thì đừng đì, dí người mới nhé.

Về tình yêu: Nếu tình yêu là một phép thử thì tuổi Dậu tốt nhất không nên bận tâm về cuộc tình này vì chẳng ai mang tình cảm ra để đùa giỡn.

Về sức khỏe: Bạn không nên uống cà phê sau 12h trưa để tránh mất ngủ vào buổi tối đồng thời làm thiếu năng lượng cho ngày hôm sau.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất chỉ vì tin người quá đáng nên bạn có thể dính dáng tới pháp luật.

Về tình cảm: Trong tình yêu những gì cả hai gìn giữ cho mình nhất định là thứ tốt đẹp nhất, đừng để đối phương phải dành những lời không hay cho bạn.

Về sức khỏe: Những người trung niên thường xuyên bị mất ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi sẽ mắc phải những lỗi nhỏ nhất trong công việc. Nhưng cấp trên là người soi ra và có sự trách phạt đến bạn.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi bây giờ chưa thật sự cấp thiết với những người còn độc thân chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền mà thôi.

Về sức khỏe: Sức khỏe suy yếu dần ở người già, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

=>>Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!