Xem phim bằng MoviePass mỗi tháng chỉ tốn $9.95

141

HOLLYWOOD, California (NV) – Theo Screen Rant, thẻ xem phim MoviePass trước đây có giá cao, nên nhiều người không thích. Đến nay, giá thẻ phim này giảm còn $9.95, như giá mua Netflix mỗi tháng.

Với giá này, khán giả có thể xem được một phim 2D mỗi ngày, trong suốt một tháng. Nếu tính giá đi xem phim thông thường, dịch vụ này chỉ bằng giá của một vé phim bán tại rạp, và điều đó thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Các hệ thống rạp phim vẫn chưa ủng hộ việc khán giả sử dụng thẻ MoviePass để xem phim vì họ coi dịch vụ này là một mô hình kinh doanh sai lầm.

Hệ thống rạp phim AMC phản đối mạnh nhất, thậm chí còn muốn cấm khán giả dùng thẻ này tại các rạp thuộc hệ thống này.

Ngoài ra, những người mới ghi danh dùng MoviePass còn gặp nhiều vấn đề về tiền bạc như không nhận được thẻ tín dụng của dịch vụ này để mua vé phim, nhiều người than phiền phải đợi đến vài tuần mới nhận được thẻ, trong khi họ đã bị thu tiền đóng hằng tháng.

Còn một điều làm cho nhiều khách hàng không hài lòng với dịch vụ này vì họ chỉ được xem một phim một lần. Điều này có nghĩa là khán giả không thể xem “Avengers: Infinity War” nhiều lần liên tục được. Cho đến hôm này thì chưa biết được điều này có ảnh hưởng gì đến số người ghi danh hay không.

Tuy có nhiều tranh cãi, nhưng dịch vụ thẻ xem phim MoviePass chỉ có giá $9.95 một tháng, rẻ hơn tiền gọi pizza giao đến nhà. Khán giả có thể đến rạp xem được khoảng 30 phim một tháng. Tổng giám đốc Mitch Lowe của MoviePass cho biết ông sẽ làm mọi cách để giữ giá rẻ cho dịch vụ này. (TL)