Xác quái vật bí ẩn trôi dạt vào bờ biển Anh quốc

560

Xác sinh vật biển bí ẩn khiến các chuyên gia bối rối khi xác định nguồn gốc của nó.

Xác sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bãi biển Rhossili tại bán đảo Gower, Xứ Wales. Xác sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bãi biển Rhossili tại bán đảo Gower, Xứ Wales.

Cô Beth Jannetta, 41 tuổi, và chó cưng đang đi dạo trên bãi biển Rhossili tại bán đảo Gower, Xứ Wales, thì bất ngờ phát hiện xác sinh vật biển bí ẩn dài khoảng 1,5 m dạt vào bãi cát. Nó có đầu dài, hàm răng lớn và đuôi nhỏ.

“Tôi đang đi dạo với những con chó của mình thì phát hiện xác sinh vật lạ”, cô Janetta nói. “Nó trông giống một sinh vật biển có vú, nhưng những người khác nghĩ rằng nó có thể là cá sấu”.

Cô Janetta đã chụp ảnh xác sinh vật bí ẩn và gửi cho các chuyên gia về sinh vật biển để xác định nguồn gốc của nó. Nhưng họ cũng không thể biết chính xác sinh vật là gì. Một số người cho rằng nó có thể là cá voi hay cá heo.

Chuyên gia sinh học Dan Forman, đến từ trường đại học Swansea ở Anh quốc, nói: “Khi nhìn sinh vật lạ lần đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng nó là một con cá sấu, nhưng hoàn toàn không chính xác. Có một chỗ phình ra trên hộp sọ, đặc điểm nổi bật của động vật biển có vú”.

Theo tiến sĩ Forman, hàm răng của sinh vật lạ cho thấy nó có thể là một con cá voi hay cá heo.

Mark Hipkin, thành viên của cơ quan bảo vệ động vật hoang dã trên bán đảo Gower cho biết ông nghĩ rằng xác sinh vật bí ẩn là một con cá heo chuột.

Đoạn video đăng tải trên Youtube và được chia sẻ hàng ngàn lần trên mạng internet tạo nên làn sóng tranh luận dữ dội…

Theo Huy Phong