Vừa bị bắt vì tội hành hung, nữ phạm nhân đã gây bão MXH Mỹ vì đôi mắt kỳ quặc hiếm có

610

Sau anh tội phạm với cái cổ bành trướng, xin mời quý độc giả đến với nhân vật tiếp theo của thế giới “thời trang ngầm”: Bà cô phạm nhân có bộ lông mi dị dạng, trông còn khó nhìn hơn cả mấy con đà điểu.

Phác họa qua về quá trình phạm tội của Charlene Thompson: Nữ tội phạm 61 tuổi hiện đang sống tại Cincinnati, bang Ohio, Mỹ; tuy đã qua tuổi lục tuần nhưng Charlene vẫn khá nóng tính, điển hình là vào chủ nhật vừa qua (ngày 2/12), cô đã… hất cả chảo dầu sôi vào một phụ nữ khác sau cuộc tranh luận nảy lửa diễn ra giữa hai người.

Kết quả, nạn nhân của vụ tấn công bị bỏng nặng ở phần lưng và cánh tay, còn Charlene thì bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó vì màn “dạy dỗ” đối thủ có phần hơi mạnh tay của mình. Được biết, trước đó Charlene cũng đã nhiều lần bị khởi tố vì hành vi bạo lực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của những người tiếp xúc với bà cô này.

Vậy là xong phần giới thiệu, bây giờ đi đến vấn đề chính: Bà cô Charlene Thompson nổi tiếng trên mạng xã hội vì bộ lông mi chả giống ai, thậm chí còn dị dạng quá đà!

Vừa bị bắt vì tội hành hung, nữ phạm nhân đã gây bão MXH Mỹ vì đôi mắt kỳ quặc hiếm có - Ảnh 1.

Cảnh sát nên bắt luôn cả người gắn mi giả cho phạm nhân Charlene nữa mới phải!

Biết là ai cũng có lúc lầm lỡ nên mới ra cơ sự này, song tội danh lớn nhất mà Charlene bị dân mạng gán cho lại là tội… xấu xúc phạm người nhìn mới chết chứ! Và thủ phạm của cuộc tàn phá nhan sắc lần này lại là bộ lông mi phản chủ chứ chẳng phải cái gì khác.

Ảnh trước khi có bộ lông mi dị hợm đây, cũng không đến nỗi nào nhỉ? Chính ra còn có nét khá giống với Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson ấy chứ!

Nhưng giờ bộ lông mi đã khiến cô trông giống… đà điểu hơn cả!

Và đương nhiên, cộng đồng mạng cũng chỉ chờ thời cơ này mà vào bêu rếu nữ phạm nhân hết lời, lọc bừa cũng ra được một số bình luận như sau:

“Khi một mắt của bạn muốn ‘đóng rèm’ đi ngủ nhưng mắt còn lại đã quá sẵn sàng cho một ngày mới…”

“Có ai muốn đến nhà tù tỉa bộ lông mi hộ bà cô này không? Nhìn ảnh mà thấy ngứa ngáy tay chân quá!”

“Chả biết ai là nạn nhân ở đây nữa? Tôi thà bị hất dầu sôi lên người còn hơn là phải chụp ảnh với bộ lông mi như thế này! Lạy Chúa, trông xấu tệ hại thật!”