Vụ hỗn chiến 5 người thương vong: Bắt tạm giam một đối tượng

1208

Theo cơ quan điều tra, Trần Minh Khánh được xác định là nghi can chính trong vụ hỗn chiến vào khuya 18/5, khiến 5 người thương vong (ấp 1, huyện Thanh Bình), trong đó có 3 người chết, 02 người khác bị thương.

Như Dân trí đã thông tin, đêm 17/5, Nguyễn Thanh Tuấn điều khiển xe mô tô chạy gú ga nên bị Trần Minh Khánh dùng tay đánh, Nguyễn Thanh Tuấn tức bỏ đi. Đến chiều ngày 18/5, Nguyễn Thanh Tuấn kể lại cho đồng bọn nghe và đi tìm Trần Minh Khánh, đánh trả thù.

Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và có lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với nghi can Trần Minh Khánh Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và có lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với nghi can Trần Minh Khánh

Đến khoảng 22h30 ngày 18/5, nhóm của Tuấn và nhóm của Khánh gặp nhau tại ấp 1 (xã Phú Lợi) và hai bên dùng hung khí đuổi chém nhau như phim hành động, làm náo loạn khu xóm.

Hậu quả của cuộc hỗn chiến này làm 3 người chết gồm: Huỳnh An Tiến (SN 2001), Lê Thành Hiệp (SN 1992); Lê Tấn Tài (SN 2001). Hai người khác bị thương, gồm: Trần Trọng Trí (SN 2000) và Nguyễn Minh Kha (SN 2000).

Đến 11h45 ngày 19/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an huyện đã bắt được 4 đối tượng liên quan vụ việc; đồng thời mời làm việc 02 đối tượng: Nguyễn Văn Basto, Phạm Văn Quy (ngụ xã Tân Thạnh, H. Thanh Bình) về việc chở một số đối tượng bỏ trốn.

Hiện công an tỉnh Đồng Tháp khẩn trương điều tra, tuy tìm các đối tượng liên quan vụ án đặc biệt nghiêm trọng này để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Hành