Trở về nhà đúng lúc được gia đình tổ chức tang lễ

818

Một chàng trai 20 tuổi ở Paraguay đã khiến gia đình và bạn bè bị sốc khi trở về nhà đúng vào lúc mọi người đang khóc thương mình.

Juan mất tích trong vòng 3 ngày và mọi người đều nghĩ anh đã chết Juan mất tích trong vòng 3 ngày và mọi người đều nghĩ anh đã chết

Juan Ramón Alfonso Penayo đến từ làng Santa Teresa, gần biên giới Paraguay và Brazil đã rời nhà vào thứ Năm tuần trước. Anh không nói cho ai biết rằng mình đi đâu và mọi người cũng không thể liên lạc được với anh nên gia đình Juan đành báo cảnh sát. Không bao lâu sau, chính quyền địa phương báo với gia đình rằng có một cơ thể chết cháy được phát hiện ở vùng lân cận và yêu cầu gia đình đến xác nhận.

Vì khu vực này thường xuyên xảy ra tranh chấp giữa các băng nhóm buôn bán ma túy nên gia đình Juan khi nhận được tin tức đã lo sợ về điều tồi tệ nhất. Họ đi đến thành phố Pedro Juan Caballero để xác nhận và mặc dù xác chết đã bị cháy tới biến dạng nhưng mọi người vẫn đinh ninh đó là Juan.

Người ta bê quan tài chứa một thân xác khác mà cứ nghĩ là Juan Người ta bê quan tài chứa một thân xác khác mà cứ nghĩ là Juan

Những người thân của Juan đã đưa những gì còn sót lại của người chết về làng rồi bắt đầu chuẩn bị cho đám tang. Theo truyền thống, họ phải tổ chức một lễ cúng dài ngày tại nhà và bạn bè thân hữu sẽ đến viếng để tỏ lòng kính trọng. Đến ngày thứ 3 thì Juan bất ngờ trở về như chưa có chuyện gì xảy ra chỉ để phát hiện tất cả mọi người đang tụ tập khóc lóc quanh một chiếc quan tài nghĩ rằng là mình.

Cảnh sát Carlos Ayala nói với tạp chí Perfil rằng cơ thể bị chết cháy đã được đưa trở lại nhà xác nhưng vẫn chưa có ai đến nhận. Riêng Juan, không ai rõ tại sao anh lại mất tích trong 3 ngày liên tiếp mà không liên lạc với gia đình nhưng họ rất vui mừng khi anh có thể trở về nhà và nhất là còn sống.

Trà Xanh Theo ODC