Thời gian xử lý visa Mỹ EB-1

364

Giống như hầu hết các trường hợp nhập cư do việc làm, thời gian xử lý để có visa Mỹ EB1 thường phụ thuộc vào khả năng của người nộp đơn để hoàn thành các tài liệu yêu cầu chính xác. Thật không may, rất nhiều tài liệu có thể được điền sai hoặc gửi sai vị trí. Điều này sẽ kéo dài thời gian xử lý visa Mỹ EB-1 và có thể gặp nguy hiểm trong quá khứ. Thời gian xử lý cũng phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mà chính phủ (USCIS) có thể xử lý tài liệu của người nộp đơn. Sau đây là một phác thảo về thời gian xử lý EB1.

  1. Những người nộp đơn cho hạng visa đi Mỹ EB-1 phải nộp đơn I-140 xin di dân và cung cấp bằng chứng hỗ trợ với trung tâm dịch vụ thích hợp. Thời gian xử lý khác nhau giữa các trung tâm dịch vụ khác nhau nơi có thể nộp đơn xin nhập cư và các tài liệu hỗ trợ.
  • Thời gian nộp đơn khác nhau tùy thuộc vào việc người nộp đơn có thể nộp bản sao hoặc đơn đăng ký sẽ được nộp trực tuyến và cuối cùng là người nộp đơn sẽ yêu cầu xử lý phí bảo hiểm. Nộp đơn và các tài liệu hỗ trợ sẽ cho phép USCIS tự động định lại các tài liệu cho trung tâm dịch vụ thích hợp dựa trên tình trạng làm việc dự kiến ​​của ứng viên.
  • Trung bình, Trung tâm Dịch vụ Nebraska (NSC) và Trung tâm Dịch vụ Texas (TSC) có thời gian xử lý tương tự; tuy nhiên, NSC được biết đến với thời gian xử lý chậm. Thật không may, người nộp đơn không thể chọn trung tâm dịch vụ vì USCIS có các địa điểm nộp hồ sơ định trước tùy thuộc vào tình trạng làm việc dự kiến ​​của ứng viên và thẩm quyền của các trung tâm dịch vụ. Thông tin liên quan đến cơ sở chế biến thích hợp có thể tìm thấy tại trang web của USCIS.
  • USCIS báo cáo thời gian xử lý visa Mỹ EB-1 hiện tại nhất. Nói chung, thời gian xử lý của chính phủ cho Visa EB-1 khoảng 8 tháng. Một khi EB-1 đã được phê duyệt, chính phủ sẽ mất khoảng 6 tháng để cấp hộ khẩu thường trú. Những lần này chỉ có sẵn nếu chủng loại EB-1 là hiện tại. Người nộp đơn có thể kiểm tra tình trạng danh mục tại Bản tin Thị thực của DOS. Nếu loại EB-1 không phải là hiện tại, sẽ có một khoảng thời gian dài để nhận được số visa. Một lần nữa, những lần này chỉ là ước tính.
  • Nếu người nộp đơn có bất kỳ sự chậm trễ với các ứng dụng hoặc misfiling, quá trình này sẽ được kéo dài. Kiểm tra tình trạng trường hợp có sẵn cho người nộp đơn trực tuyến. Các ứng dụng trực tuyến cung cấp cho ứng viên một yếu tố quyết định tốt hơn cho trường hợp xử lý cụ thể.

    Thời gian nộp đơn khác nhau tùy thuộc vào việc người nộp đơn
  1. Ưu điểm visa Mỹ EB-1:
  • Có một số đặc quyền bạn nhận được trong khi trên thị thực nhập cảnh EB-1 bao gồm:
  • Khả năng sống và làm việc ở Hoa Kỳ
  • Khả năng du lịch tự do vào hoặc ra khỏi Hoa Kỳ
  • Lựa chọn để xin cấp thị thực phụ thuộc cho vợ / chồng hoặc con chưa lập gia đình
  • Chứng nhận lao động:Bộ Lao động Lao động (DOL) yêu cầu chứng nhận lao động trong nhiều trường hợp xin thị thực để đảm bảo rằng không có nhân viên Mỹ nào sẵn lòng và có thể đảm nhận vị trí này. Giấy chứng nhận lao động không bắt buộc đối với thị thực EB1 nhưng là cần thiết cho các đơn xin thị thực EB2 và EB3 trừ khi người nộp đơn EB2 nộp đơn xin một NIW. Bạn đã nhận được một Kiểm tra Chứng chỉ Lao động PERM? Tham khảo ý kiến ​​của một trong những luật sư EB1 của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các thủ tục phù hợp để đáp ứng.

    Quy trình thực hiện việc xin visa Mỹ cũng khá phức tạp
  • Quy trình xử lý cấp cao:
  • Việc nhận được sự đồng ý cho đơn thỉnh cầu Khả năng Đặc biệt của bạn thông qua mẫu I-140 có thể mất đến sáu tháng kể từ thời điểm nộp đơn với USCIS. Vì thời gian xử lý này có thể thay đổi tùy thuộc vào caseload của trung tâm dịch vụ khu vực bạn có thể muốn xem xét chế biến cao cấp.
  • Dịch vụ này rút ngắn quyết định xử lý xuống 15 ngày theo lịch. Tuy nhiên, có một khoản phí thêm 1.225 đô la để lựa chọn tùy chọn này. Tùy thuộc vào trường hợp của bạn, bạn nên chọn tùy chọn này một cách khôn ngoan.
  • Visa Mỹ EB1 nào có đủ điều kiện?
  • Các thị thực EB1 được phép nhận các dịch vụ xử lý phí bảo hiểm bao gồm khả năng phi thường cũng như các giáo sư xuất sắc và các nhà nghiên cứu xuất sắc.
  • Cần lưu ý rằng các giám đốc điều hành đa quốc gia và các nhà quản lý không thể nhận được chế biến cao cấp và thị thực NIW (EB2) không thể nhận chế biến cao cấp. Để có được một dấu hiệu tốt hơn cho dù trường hợp của bạn đủ điều kiện để xử lý phí bảo hiểm hay không, tốt nhất bạn nên liên lạc với luật sư thẻ xanh EB1.

    Visa Mỹ EB1
  1. Chi phí visa Mỹ EB1:
  • Vì vậy, bây giờ chúng ta biết cái gì đi vào loại thẻ xanh này, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những gì mỗi bước sẽ tốn kém trong suốt quá trình. Có những lệ phí bắt buộc mà USCIS yêu cầu của mỗi đương đơn và cũng có những chi phí EB1 tự nhiên liên quan đến việc kiến ​​nghị và đơn xin.
  • Phí nộp visa EB1: Đây là những lệ phí nộp đơn bắt buộc của USCIS liên quan đến việc xin thị thực EB1:
  • I-140 lệ phí nộp đơn cơ bản: $ 700 – chi phí EB1 này là trách nhiệm của chủ nhân của bạn.
  • Phí nộp đơn I-485: Lệ phí này thay đổi tùy theo tuổi tác và tình trạng t ref nạn của bạn.
  • Dưới 14 tuổi và nộp đơn với cha / mẹ: $ 750
  • Dưới 14 tuổi và không nộp đơn với cha / mẹ: $ 1,140
  • Từ 14 đến 78 tuổi: 1.225 đô la bao gồm phí bắt buộc về sinh trắc học
  • Cũ hơn 78: $ 1,140 mà không phải trả lệ phí sinh trắc học bắt buộc
  • I-485 là miễn phí cho người t ref nạn.
  • Phí sinh trắc học là $ 85 nếu có
  • Nếu ở ngoài Hoa Kỳ thì sao? Đối với những người hiện đang ở ngoài Hoa Kỳ, bạn cần phải thực hiện chế độ lãnh sự để nhận visa EB1 của mình.
  • Thứ nhất, khi I-140 của bạn được chấp thuận, bạn sẽ cần lập lịch hẹn với cơ quan lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc đại sứ quán ở nước bạn.
  • Bạn sẽ cần phải đi đến lãnh sự quán để lấy hẹn, nơi bạn có thể trải qua cuộc phỏng vấn một người với viên chức lãnh sự.
  • Bạn cần mang theo giấy xác nhận đã in mà bạn đã hoàn thành đơn đăng ký nhập cư trực tuyến DS-260. Phí này sẽ có $ 230 cộng với lệ phí $ 88 cho Bản Tuyên Thệ Hưởng.
  • Nếu viên chức xét thấy bạn đủ điều kiện để được cấp thị thực, bạn sẽ được cấp một gói thông tin visa. Không mở gói này.
  • Sau đó, bạn có thể nhập vào Hoa Kỳ Tại cảng nhập cảnh, bạn sẽ cần đưa gói này cho nhân viên biên phòng, sau đó sẽ kiểm tra bạn. Sau đó, bạn sẽ là một thường trú nhân chính thức của Hoa Kỳ
  • Chi phí EB1 bổ sung:Trong khi nhiều người chỉ xem xét các khoản phí bắt buộc, họ không xem xét các chi phí phụ trợ kèm theo với thị thực EB1: Phí luật sư. Chúng tôi tính một mức phí cố định cho các dịch vụ EB1 của chúng tôi. Bạn có thể xem lệ phí của chúng tôi ở đây. Chủ nhân của bạn rất có thể sẽ phải trải qua một số chi phí để đặt các quảng cáo cần thiết cho Chứng chỉ Lao động PERM.

    Visa Mỹ có nhiều loại, bạn nên lựa chọn loại visa phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn