Thiếu nữ bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền đi du học

669

Alice Hayson, 19 tuổi, một người mẫu nghiệp dư quốc tịch Anh hiện đang sống ở một quốc gia không xác định ở châu Mỹ Latin, đã lập một trang web để bán đấu giá trinh tiết của mình.

Alice cho biết cô sinh ra trong một gia đình trung lưu với những khoản nợ cần thanh toán, nhưng cô khẳng định tiền bạc không phải là tất cả cho quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình.

“Tôi tin rằng đây là quyết định tốt nhất đối với mình vì tôi không có kinh nghiệm trong tình dục và tôi muốn khám phá khả năng chăn gối của mình”, Alice chia sẻ. “Vì vậy một người đàn ông có kinh nghiệm sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tôi”.

Alice Hayson hy vọng số tiền thu được từ phiên đấu giá trinh tiết của mình sẽ giúp cô đi du học tại một nước châu Âu Alice Hayson hy vọng số tiền thu được từ phiên đấu giá trinh tiết của mình sẽ giúp cô đi du học tại một nước châu Âu

Alice cũng cho biết số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá này có thể sẽ giúp cô thực hiện được mục tiêu đi du học tại một nước châu Âu.

“Tôi có thể sử dụng số tiền để giúp đỡ gia đình mình và đặc biệt là đủ tiền để đi du học”, Alice cho biết thêm.

Thiếu nữ này cho biết cô luôn tập trung vào công việc học tập nên chưa bao giờ có thời gian để tìm kiếm một người bạn trai, nên cô hy vọng việc đấu giá trinh tiết sẽ giúp cô có thêm kinh nghiệm trên tình trường.

Đến nay đã có 3 người đưa ra mức giá chính thức cho phiên đấu giá đặc biệt của Alice, trong đó người đưa ra mức giá cao nhất là một doanh nhân người Ý, với số tiền 250 ngàn Euro.

Trước khi thông tin về phiên đấu giá trinh tiết của Alice được truyền thông đăng tải, cô chỉ tiết lộ về sự việc này với Leah, bạn gái thân nhất, và chính Leah cũng là người giúp Alice thực hiện phiên đấu giá và quản lý những khách hàng ra giá.

Leah cho biết ban đầu cô đã rất sốc với quyết định của Alice, nhưng khi nghe về mục đích cho phiên đấu giá này, Leah đã ủng hộ bạn thân của mình.

Alice và Leah đều thừa nhận rằng họ biết được những rủi ro và nguy hiểm cho phiên bán đấu giá đặc biệt này, nhưng cả hai đều muốn tiếp tục và không muốn dừng lại.

Người chiến thắng phiên đấu giá sẽ phải cung cấp cho Leah và Alice giấy chứng nhận về tình trạng sức khỏe, đổi lại Alice sẽ phải giấu danh tính của người này. Không có hình ảnh hoặc video nào giữa Alice và người chiến thắng phiên đấu giá được ghi lại để đảm bảo danh tính được giữ kín.

Nhi Nguyễn Theo WWWN/OC