Thiếu niên mất tích Michael Nguyễn đã ra đi tại Texas

7962

ARLINGTON – Sở cảnh sát tại thành phố Arlington Michael Nguyễn, 17 tuổi, từ biến mất từ ngày thứ Sáu tuần trước, được gia đình thông báo sự mất tích ngày Chủ Nhật, và gần một tuần sau, đến trưa thứ Năm, 24 tháng 5, 2018, cảnh sát thông báo đã tìm ra xác của Michael Nguyễn tại công viên Cedar Hill State Park.

Thiếu niên này là học sinh trường Bowie High. Em đã không đến trường từ đầu tuần này, khiến cho người nhà càng thêm lo âu. Từ khi được gia đình báo tin có thân nhân mất tích, cả hai sở cảnh sát tại Arlington và Grand Prairie đều thực hiện những cuộc tìm kiếm riêng.

Cảnh sát từng cho biết Michael Nguyễn có thể đã lái một chiếc Toyota Yaris 4 cửa đời 2017 màu đen. Bảng số xe Texas của chiếc này là JBR-7648. Em có thể đã lái xe đến phía năm thành phố Grand Prairie hoặc đông nam Arlington.

Trên trang Twitter, cảnh sát Arlington cho biết sở cảnh sát tại Cedar Hill đã thực hiện một cuộc điều tra về cái chết của Michael Nguyễn và không tìm thấy dấu vết của một án mạng. Cơ quan pháp y của hạt Dallas, tức là Dallas County Medical Examiner’s office, sẽ công bố kết quả giảo nghiệm mà họ chưa cho biết là ngày nào.

Theo viendongdaily