Thiếu niên có khả năng đưa nhãn cầu mắt lồi hẳn ra ngoài mà không hề hấn gì

1152

Dân trí Ahmed Khan có thể kéo nhãn cầu ra khỏi ổ mắt tới 12 mm và cậu phát hiện ra khả năng đặc biệt này sau một lần xem phim hoạt hình Tom và Jerry vào năm 2016.

Khả năng này của Ahmed khiến nhiều người sợ hãi Khả năng này của Ahmed khiến nhiều người sợ hãi

Thiếu niên 16 tuổi đến từ Lahore thuộc tỉnh Punjab, Pakistan đã ghi tên vào sách kỷ lục thế giới sau khi khám phá ra khả năng đặc biệt với đôi mắt của mình.

Ahmed Khan có thể kéo nhãn cầu ra ngoài 12 mm so với hốc mắt và khẳng định điều đó không gây hại gì cho bản thân. Không chỉ thế, cậu bé còn có thể giữ nguyên như vậy trong hơn 1 phút đồng hồ, đến lúc cả hai mắt đều trở nên đỏ ngầu.

Trên thế giới chưa có ai làm được như Ahmed Trên thế giới chưa có ai làm được như Ahmed

“Một ngày nọ, tôi đã về nhà và xem chương trình hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry. Nhìn thấy đôi mắt của Tom bay ra khỏi hốc mắt sau khi bị Jerry đánh vào lưng, tôi bèn thử với đôi mắt của mình và nhãn cầu lồi hẳn ra ngoài. Ban đầu, tôi nghĩ rằng mắt mình đã bị hư rồi nhưng sau đó tôi nhận ra trò này không hề gây hại cho mắt mình. Tôi đã cố gắng để mắt lồi ra và tôi đã thành công. Điều này có vẻ thú vị và sau khi thử một vài lần, tôi đã quen với nó”, Ahmed chia sẻ.

Cậu bé có thể làm với từng mắt một Cậu bé có thể làm với từng mắt một

Thiếu niên cho biết mình đã được một số kênh truyền hình phỏng vấn sau khi video làm trò với mắt lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tài năng độc đáo đã khiến Ahmed nổi tiếng trên khắp đất nước. Bất cứ khi nào cậu đi chợ hoặc đi chơi cùng gia đình, bạn bè là mọi người lại đến và chụp ảnh. Tuy nhiên, nhiều bạn học cũng cảm thấy sợ khả năng quái dị này.

“Nhiều đứa trẻ ở trường bỏ chạy khi gặp tôi. Chúng sợ mắt tôi nảy lên. Ngay cả những nữ sinh ở trường cũng cảm thấy sợ hãi. Họ nghĩ rằng mắt tôi sẽ rơi xuống tay tôi hay gì đó.

Tôi chưa bao giờ phải đến khám bác sĩ nhãn khoa để kiểm tra thị lực. Đức Chúa trời đã ban cho tôi tài năng này nên chắc chắn là ngài cũng đang chăm sóc đôi mắt cho tôi. Chỉ khi nào tôi kéo nhãn cầu ra quá lâu thì mới bị chảy nước mắt, nếu không thì tôi không gặp bất cứ vấn đề gì”, Ahmed kể.

 Thiếu niên có khả năng đặc biệt đã đưa tên mình vào sách kỷ lục Guinness.

Thiếu niên có khả năng đặc biệt đã đưa tên mình vào sách kỷ lục Guinness.

Trà Xanh Theo Dailymail