Thích thú khi các nhân vật đình đám được “biến hóa” khó nhận ra

547

Dân trí Mỗi nhân vật trên màn ảnh đều có những đặc trưng không thể nhầm lẫn và gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Tuy nhiên, hãy thử hình dung Joker mà thiếu đi nụ cười ma mị cũng như Siêu Nhân mà thiếu đi chiếc quần huyền thoại thì sẽ trở nên lạ lẫm đến nhường nào. >> Hình ảnh thuở “ngố tàu” cực độc của các “sao” lớn >> “Vỡ mộng” với hình ảnh xuống sắc của loạt sao đình đám >> Khi các “tường thành nhan sắc” cũng phải bất lực trước thời gian

Jack Sparrow trong “Pirates of the Caribbean” là một thuyền trưởng khét tiếng ngay từ vẻ bề ngoài với mái tóc dài cuốn lọn và khăn đỏ trùm đầu. Tuy nhiên, thử cho Jack Sparrow tắm gội, dưỡng tóc thường xuyên với một mái đầu suôn mượt như thế này thì mới đáng buồn cười làm sao.

Voldemort đã gieo rắc tang tóc trong bộ phim “Harry Potter” nhưng nếu nhà sản xuất lại có tấm lòng “gieo” cho gã ác nhân này chút ít tóc tai thì mức độ đáng sợ sẽ giảm đi rất nhiều.

Nếu bỏ bớt lớp phấn hóa trang trên gương mặt gã hề Joker của “The dark knight” thì trông “hoàng tử tội phạm” sẽ sáng sủa hơn nhưng cũng hiền lành hơn.

Mớ tóc xù bạc trắng đã trở thành “thương hiệu” của nhân vật Doc Brown trong phim “Back to the Future” và nếu thay đổi thì các khán giả sẽ cảm thấy khó có thể vừa mắt.

Cụ Dumbledore râu tóc bạc phơ với cặp kính hiền lành trong “Harry Potter” hóa ra cũng có thể trẻ lại cả chục tuổi chỉ với một vài thay đổi nhỏ.

Gu thời trang quần lộn ra ngoài của Siêu Nhân sớm trở thành biểu tượng và nếu lược bỏ đi thì sẽ tạo ra cảm giác đơn điệu đến gai mắt.

Hãy thử hình dung nhân vật Leeloo trong “The fifth element” với một màu tóc nâu kém nổi xem sao.

Chỉ cắt tóc mà chàng hoàng tử tiên tộc Legolas trong “The Lord of the Rings” đã mất đi hẳn tiên khí.

Các fans hâm mộ hẳn sẽ phải “ngã ngửa” nếu bộ trang phục Người Nhện mất đi cặp mắt nhện ấn tượng.

Gương mặt sần sùi quái đản của Freddy Krueger trong “A nightmare on Elm street” mới là điểm đáng sợ nhất bộ phim và nếu như thay đổi thì có lẽ, “A nightmare on Elm street” sẽ chẳng còn gieo rắc sợ hãi được cho khán giả.

Dung Nhi

Theo BR