‘The Expendables 4’ bắt đầu quay vào mùa Hè 2018

143

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần bốn của bộ phim hành động “The Expendables” sẽ bắt đầu quay vào mùa Hè năm nay.

Theo tin của Screen Rant, kịch bản ban đầu của bộ phim này chỉ nói về câu chuyện những tay lính đánh thuê lâu năm, nhưng đạo diễn kiêm diễn viên Sylvester Stallone quyết định mời những gương mặt quen thuộc trong phim hành động như Lý Liên Kiệt và Dolph Lundgren. Vì vậy, “The Expendables” trở thành một bộ phim có cảm giác như các phim hành động thời thập niên 1980. Tuy có một số điểm không hay, nhưng bộ phim này được khán giả rất ưa thích và có doanh thu cao.

Phần hai của bộ phim “The Expendables” có sự góp mặt của diễn viên hành động người Bỉ Jean-Claude Van Dame trong vai phản diện. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các diễn viên phim hành động nổi tiếng khác như Chuck Norris, Bruce Willis và Arnold Schwarzenegger, diễn viên và cựu thống đốc California. Nhờ sự góp mặt của những diễn viên gạo cội này, “The Expendables 2” còn thành công hơn phần một.

Tuy nhiên, phần ba của loạt phim này vì có nhiều thay đổi nên không thành công. Thứ nhất là bộ phim này được đánh giá dành cho trẻ em từ 13 tuổi trở lên xem được, nên không còn máu me và ngôn ngữ người lớn như hai phần trước. Thứ hai là có thêm những nhân vật lính đánh thuê trẻ mới rất nhàm chán.

Vì phần ba không thành công, hai ông Stallone và Schwarzenegger từng cho rằng sẽ không có phần bốn. Cho đến Tháng Giêng năm nay, ông Stallone và bạn diễn là ông Randy Couture cho biết phần bốn sẽ bắt đầu quay vào Tháng Tám năm nay.

Nhiều khán giả hy vọng rằng phần bốn sẽ trở lại với đánh giá chỉ cho người từ 18 tuổi trở lên xem và cũng hy vọng rằng bộ phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên phim hành động lâu năm khác như Dwayne Johnson và Chân Tử Đan (Donnie Yen). (TL)