Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Có Hạn, Đủ Đau Họ Sẽ Rời Đi Một Cách Tuyệt Tình, Không Luyến Tiếc

338

Lời yêu đối với một người phụ nữ sẽ chẳng bao giờ là đủ, mà nó còn phải đi với hành động của phía đối phương. Bởi vậy, người đàn ông họ nói yêu nhiều hay ít cũng tỉ lệ thuận với mức độ tình yêu của người đàn ông đó đối với bạn.

Thế nhưng cũng có những người đàn ông miệng nói yêu bạn nhưng câu nói ấy lại được anh ta nói với nhiều người đàn bà khác. Vậy nên, dù người đàn ông đó có nói yêu thương bạn trăm bề thì cũng đừng vỗ ngực tự hào rằng anh ấy sẽ yêu bạn đến hết cuộc đời. Vì sao ư? Vì ngay chính bản thân đàn ông còn chẳng biết sẽ yêu bạn được đến bao giờ, họ có thể bị hút hồn bởi “ánh mắt” của một người phụ nữ khác. Trong xã hội này phụ nữ không phải ai cũng đủ tỉnh táo trước những lời mật ngọt, những lời xin lỗi sau nhiều lần phản bội. Đôi khi họ còn bị nhấn chìm bởi tình yêu, cho dù họ cứng cỏi, mạnh mẽ đến cỡ nào.

Mặc dù đàn ông gây ra cho họ nhiều đau đớn thế nhưng họ vẫn có thể chịu đựng để bước tiếp, không những thế họ cũng chỉ cần một câu nói ngọt ngào của người đó là họ lại vui vẻ mà ôm vào lòng người đàn ông đó mà chẳng biết lúc nào lại “tặng” mình thêm vết thương lần nữa.

Ảnh minh họa

Phụ nữ một khi đã ra đi sẽ chẳng vương vấn, câu chuyện của một người phụ nữ dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó. “Tôi cũng đã từng như vậy, đã từng bi lụy vì một mối tình đầy cô đơn. Điều tôi may mắn hơn những người khác đó là tôi không bị “cắm sừng”. Nhưng bạn có hiểu được cảm giác người bạn dành mọi sự yêu thương lại đối với bạn như một nơi để xả nỗi buồn, không hơn, cũng chẳng kém.

Anh ấy không quan tâm những chi tiết nhỏ liên quan đến tôi, cũng chẳng mảy may hỏi xem tôi cảm giác thế nào? Điều duy nhất để dỗ dành tôi là câu “anh yêu em”. Tôi đã dành nhiều năm ngắn ngủi của thanh xuân để bên cạnh anh ấy. Nhiều người nói tôi mù quáng vì giữ mãi người vô tâm. Nhưng chỉ có tôi mới hiểu, trái tim tôi muốn gì. Nhưng rồi, bạn biết không? Tôi đã dứt khoát ra đi mà không 1 lần ngoảnh lại, tôi đã không còn vướng bận, bi lụy. Thậm chí đến 1 giọt nước mắt tiếc nuối cho cuộc tình đó cũng chẳng hề rơi.

Chắc có lẽ, người đàn ông của tôi đã quá tự tin về bản thân và cho rằng nếu thiếu anh ta, tôi không thể sống nổi. Đó chính là một điều đàn ông hay nhầm lẫn. Nên nhớ rằng, phụ nữ một khi đã tổn thương quá nhiều cùng những lời yêu thương vô nghĩa thì họ sẽ bước đi một cách tuyệt tình, chẳng vấn vương, luyến tiếc.”

Thanh xuân của một người phụ nữ rất ngắn ngủi, thế nên dù đã trải qua những năm tháng chênh vênh của tuổi trẻ, thứ họ cần là người đàn ông có thể đi cùng họ sau này.

Đàn ông à, nên nhớ rằng, phụ nữ không phải lúc nào cũng chạy theo những lời yêu sáo rỗng. 100 chi tiết không quan tâm họ và 1 cái miệng luôn nói yêu họ rồi cũng khiến họ phải rời đi thôi. Vì vậy, hãy trở thành người đàn ông, đã nói thì nhất định sẽ làm.

Phụ nữ là thế, khi yêu thì hết mình, sẵn sàng để bản thân có thể bị tổn thương. Nhưng một khi họ đã ra đi thì sẽ không vướng bận, đi một cách tuyệt tình, chẳng luyến tiếc.

St