Startup đồng hồ ‘made by Vietnam’ nhận 5 tỷ đầu tư

269

 

Mô hình kinh doanh đồng hồ thời trang cho giới trẻ Curnon có gì hấp dẫn mà khiến các Shark phải chia team ” đại chiến” với nhau để rót vốn? Cùng theo dõi clip dưới đây nhé

Thương hiệu đồng hồ made in Viet Nam Curnon  sáng lập năm 2016 với 3 cửa hàng tại Hà Nội, sở hữu trang thương mại điện tử riêng, xây dựng các cộng đồng trên mạng xã hội.

Doanh thu năm vừa qua là 4,2 tỷ, đồng lợi nhuận chiếm từ 20 đến 30%, tỷ lệ lãi trên một khách hàng gấp 6 lần so với chi phí bỏ ra. Hai bạn trẻ đồng sáng lập ra thương hiệu này đến với chương trình để kêu gọi 5 tỷ đồng để phát triển thương hiệu cũng như nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới.

Trước ý tưởng đầy hấp dẫn này, Shark Linh đã nhanh chóng đưa ra offer đầu tư 5 tỷ đồng cho 45% cổ phần, 20% sẽ trả lại khi đạt chỉ tiêu KPI. Shark Linh cho rằng bản thân rất phù hợp để dẫn dắt đi cùng Curnon, hiện chị cũng đang phát triển một thương hiệu bên Mỹ với đầy đủ kinh nghiệm để giúp đỡ Curnon phát triển. Shark Hưng cũng đề nghị góp thêm vốn 1 tỷ đồng cùng Shark Linh.

Cùng với đó, Shark Dũng và Shark Louis Nguyễn đưa ra lời đề nghị 3 tỷ đồng cho 20% cổ phần và 2 tỷ là khoản vay chuyển đổi ở mức 25% discount. Shark Dũng cho biết bản thân có thể giúp Curnon đồng hành một chặng đường dài, còn Shark Louis Nguyễn hiện có kênh phân phối bên Mỹ cũng như công ty quảng cáo thời trang tại Việt Nam.

Sau khi suy xét, hai start up trẻ đã quyết định nhận đầu tư từ Shark Dũng và Shark Louis Nguyễn, cùng chúc cho thương hiệu đồng hồ thời trang Curnon phát triển thành công trong tương lai để người Việt ngày càng có lựa chọn nhiều hơn về chính thương hiệu Việt.

Xem clip bên dưới!

videoPlayerId=1546fe470

Bích Phượng