Sở hữu tài sản ‘khủng’ ở Mỹ, hai em gái Cẩm Ly sống xa hoa thế nào?

231

Hai em gái của Cẩm Ly là Hà Phương và Minh Tuyết đều có cuộc sống giàu có ở bên Mỹ khiến nhiều người phải ‘ghen tỵ’.

Ba chị em Cẩm Ly – Hà Phương – Minh Tuyết nổi danh trong làng âm nhạc Việt bởi giọng hát trời phú cùng ngoại hình sáng sân khấu. Nếu Cẩm Ly, Minh Tuyết đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả thì Hà Phương lại hoạt động kín tiếng hơn hẳn.

Khác với chị em của mình, Hà Phương sống giản dị và sự nghiệp gắn liền với dòng nhạc dân ca. Năm 2000, Hà Phương quyết định sang Mỹ định cư và lập gia đình tại đây.

Đáng chú ý, chồng của Hà Phương chính là tỷ phú người Việt tại Mỹ – Chính Chu.

Bởi vậy, Hà Phương được mệnh danh chính là “người Việt giàu nhất thế giới” khi sở hữu số tài sản lên tới 1,5 tỷ USD (gần 35.000 tỷ đồng).

Vợ chồng Hà Phương – Chính Chu sống trong biệt thư to như tòa lâu đài và sở hữu căn penthouse ở tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower.

Ngoài ra, vợ chồng em gái Cẩm Ly còn là chủ của 1 chuỗi khách sạn gồm Hilton San Francisco và Beverly Hilton.

Khối tài sản của vợ chồng Hà Phương còn có dàn siêu xe đắt đỏ.

Thậm chí, Hà Phương còn sở hữu hẳn một chuyên cơ riêng.

Khác với hai chị gái Cẩm Ly và Hà Phương, tính cách của Minh Tuyết lại trẻ trung, sôi động. Năm 1997, Minh Tuyết quyết định một mình sang Mỹ lập nghiệp và chỉ 3 năm sau đó, cô đã nhanh chóng gặt hái được những thành công nhất định.

Đầu năm 2013, em gái của Cẩm Ly lên xe hoa với doanh nhân Diệp Nghi Keith. Chồng nữ ca sĩ nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn.

Tại Mỹ, Minh Tuyết sống trong căn biệt thự lớn, có hồ bơi xanh mát.

Bể bơi tại biệt thự của vợ chồng Minh Tuyết sang trọng như khu nghỉ dưỡng.

Một góc khác trong căn biệt thự của vợ chồng Minh Tuyết. Nguồn ảnh: FBNV.

Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/so-huu-tai-san-khung-o-my-hai-em-gai-cam-ly-song-xa-hoa-the-nao-1429449.html