Rơi từ cửa sổ tầng 4, bé 3 tuổi may mắn được đỡ và sống sót đến khó tin

316

Máy quay an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc khó tin diễn ra ở thị trấn Dzerzhinsk, Nga. Cậu bé 3 tuổi ngã từ cửa sổ tầng 4, ở độ cao 40 feet xuống đất, thế nhưng chỉ bị thương một chút ở đầu gối.

Vụ việc diễn ra ở vùng Dzerzhinsk, Nga

Trước khi vụ việc diễn ra, hai công nhân ở con đường phía dưới là Dmitry 47 tuổi và Vadim 30 tuổi đã vô tình nhìn thấy Danya trèo lên bàn, mở chốt cửa sổ. Hai người chỉ vừa mới nghỉ giải lao và bước xuống con đường bên ngoài căn hộ chung cư.

Đứa trẻ rơi tự do từ tầng 4 xuống đất Đứa trẻ rơi tự do từ tầng 4 xuống đất

“Ban đầu, cái đầu của đứa trẻ xuất hiện ở cửa sổ tầng 4. Sau đó đến chân. Chúng tôi chạy lại ngay phía dưới cửa sổ và bắt đúng khoảnh khắc thằng bé ngã. Chúng tôi tóm được bé và thổi một cách nhẹ nhàng để xoa dịu. Thằng bé bật khóc nhưng không mất đi ý thức. Tôi đã gọi cho xe cứu thương”, Dmitry chia sẻ.

Dmitry 47 tuổi… Dmitry 47 tuổi… …và Vadim 30 tuổi đã trở thành “người hùng” của đứa trẻ …và Vadim 30 tuổi đã trở thành “người hùng” của đứa trẻ

Sau khi đỡ được đứa trẻ, hai người công nhân đã đứng vẫy tay lên phía cửa sổ, nơi bà của đứa trẻ vẫn còn đứng đó và bị sốc. Chỉ vài giây sau, dì của Danya cũng chạy vội xuống để đón cháu mình.

 Cậu bé 3 tuổi bị rơi từ cửa sổ tầng 4 xuống.

Cậu bé 3 tuổi bị rơi từ cửa sổ tầng 4 xuống.

Trà Xanh Theo Dailymail