Phòng tập thể dục, tiệm tóc, Nail được phép hoạt động trong nhà ở San Francisco

26

 San Francisco hôm thứ Hai chuyển sang giai đoạn tiếp theo của kế hoạch mở cửa trở lại, có nghĩa là một số doanh nghiệp hiện có thể cung cấp dịch vụ trong nhà.

Sáng sớm, phòng tập thể dục Fitness SF ở đã mở cửa và mọi người đang tập luyện bên trong.

Các phòng tập thể dục và trung tâm thể dục hiện được phép cung cấp các dịch vụ trong nhà với sức chứa hạn chế sau nhiều tháng bị đóng cửa do đại dịch coronavirus.

Các tiệm cắt tóc và các dịch vụ chăm sóc cá nhân khác như tiệm nail và tiệm xăm cũng vậy.

Một số cơ sở kinh doanh giải trí ngoài trời như chơi gôn mini, các tour du lịch bằng xe buýt và thuyền cũng có thể mở cửa trở lại.

Chỉ những dịch vụ mà mọi người có thể đeo khăn che mặt mọi lúc mới có thể mở lại ngay bây giờ.

San Francisco hiện đang ở cấp màu đỏ trong 4 cấp mở cửa trở lại mới của tiểu bang.

Khách sạn và dịch vụ cho thuê ngắn hạn có thể cho phép mọi người quay trở lại các chuyến du lịch cá nhân, đó là một tin tuyệt vời đối với Kevin Carroll, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hội đồng khách sạn San Francisco. Ông lưu ý rằng San Francisco đã đi sau các thành phố khác trong tiểu bang trong việc mở cửa trở lại các khách sạn.

“Điều quan trọng nhất là đưa nhân viên của chúng tôi trở lại làm việc, “Carroll nói.” Ý tôi là ngành của chúng tôi trước COVID, chúng tôi có 25.000 nhân viên trong các khách sạn. “

Ông nói thêm, khách sạn đóng vai trò quan trọng đối với sự trở lại du lịch của San Francisco. Họ mang lại doanh thu từ thuế và cho chính khách sạn.

“Quan trọng hơn nữa, khi ai đó ở trong khách sạn, họ chi nhiều tiền hơn bên ngoài khách sạn, đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng, điểm du lịch, tour du lịch, tất cả những thứ đó sẽ được hưởng lợi nếu chúng ta có thể thu hút mọi người vào khách sạn của mình,” Carroll nói .

Các điểm tham quan cũng thu hút mọi người đến thành phố.

Sheila Chandor, Phó chủ tịch của Maine Operations tại Pier 39 cho biết: “Các nhà khai thác thuyền lớn hơn như Blue and Gold, và Hornblower Tours đã không được phép ra khơi và hoạt động, vì vậy họ sẽ được phép hoạt động kể từ thứ Hai” .

Mặc dù các thông tin chi tiết vẫn đang được hoàn thiện, nhưng dự kiến ​​những chiếc thuyền lớn hơn -đều sẽ được phép chở số lượng hành khách hạn chế theo hướng dẫn giãn cách xã hội.

Chandor nói: “Và kể từ thời điểm họ bắt đầu hoạt động trở lại, vé đã được bán tại gian hàng bến du thuyền, nhu cầu rất lớn, họ bán hết sạch mỗi ngày.”

Vào ngày 21 tháng 9, các bảo tàng, vườn thú và thủy cung trong nhà sẽ mở cửa và các lớp từ K đến lớp 6 có thể quay lại với việc học trực tiếp.

Đến cuối tháng 9, mục tiêu là các nơi thờ tự mở với sức chứa hạn chế.

Học trực tiếp trung học cơ sở có thể bắt đầu vào tháng 10 và trung học phổ thông vào tháng 11.

Kế hoạch này có thể thay đổi tất cả tùy thuộc vào các chỉ số sức khỏe ở San Francisco vẫn ổn định hoặc cải thiện.

TH