Phẫn nộ cha nhốt con trong tầng hầm cho chó cắn

662

Một người cha dã man đã nhốt con trai 8 tuổi trong “tầng hầm địa ngục” như một hình phạt. Cậu bé đã phải ngủ trên nền bê tông và thậm chí còn không có nhà vệ sinh.

Alex Shadlow bị buộc tội nhốt con trai 8 tuổi của mình ít nhất 9 giờ mỗi ngày vào mùa hè năm ngoái. Cậu bé bị khóa trong một tầng hầm dưới cầu thang, không được cho ăn và phải chịu đựng việc bị chó cắn.

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi cậu bé kể lại vụ việc với giáo viên trong trường. Đến khi bị bắt, người cha 30 tuổi đến từ Iowa vẫn khăng khăng không chịu thừa nhận tội danh của mình. Dù vậy, hắn có khả năng phải đối mặt với án tù chung thân nếu bị kết tội.

Cảnh sát cho biết bạn gái của Alex là Traci Tyler cũng tham gia vào vụ bạo hành. Cô ta đã liên tục ra lệnh cho con chó cưng tấn công cậu bé. Bé trai phát ngủ trên nền bê tông, không được sử dụng phòng tắm và chỉ được ra ngoài để đi học. Đáng lên án hơn cả là bé phải đi vệ sinh trong những cốc cà phê bằng thiếc chứ không được sử dụng toilet.

Bạn gái của Alex cũng đã bị bắt Bạn gái của Alex cũng đã bị bắt

Do bị chó cắn mà không được chữa trị kịp thời, cậu bé bị nhiều vết sẹo trên lưng cũng như tay chân. Cảnh sát khẳng định đứa trẻ “bị tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần một cách cố tình”. Cảnh sát trưởng Ackley Brian Shimon mô tả bé bị “nhốt trong ngục tối” còn luật sư Hardin Darrell Meyer của quận thì gọi đó là “quan tài”.

Trà Xanh Theo TS