Ông chồng bị bắt quả tang ngoại tình do sự cố dính chặt với bồ

567

Khi đi công tác xa nhà, ông chồng người Kenya đã mang theo bồ. Anh ta ăn vụng nhưng không thể chùi mép vì sự cố không rút ra được.

Theo NairobiNews, sự việc xảy ra vào thứ 6 tuần trước tại khách sạn Baraka ở thị trấn Kitale, Kenya. Một cặp đôi vào trong phòng, chốt cửa lại và không lâu sau đó, người ta nghe thấy tiếng kêu cứu của họ.

Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện cặp đôi “dính chặt vào nhau” trong tình trạng khỏa thân. Cảnh sát đã đưa cặp đôi về đồn để giải quyết vụ việc đồng thời gọi bác sĩ đến giải cứu nạn nhân. Vài phút sau, người vợ của người đàn ông cũng bất ngờ xuất hiện tại đồn cảnh sát. Sự việc thu hút sự chú ý của đám đông buộc cảnh sát phải bắn súng chỉ thiên để giải tán.

Người vợ cho biết, vợ chồng cô sống tại thị trấn Lodwar. Người vợ đã từng nghi ngờ chồng mình ngoại tình với bà chủ nhà trọ của họ ở Lodwar, khi mỗi lần chồng cô đi công tác, bà chủ cũng đều mất tích. Cô đã nhờ người hỗ trợ, để có thể giăng bẫy cặp đôi qua tai nạn.

Ông chồng bị bắt quả tang ngoại tình do gặp sự cố dính chặt với bồ     Ông chồng bị bắt quả tang ngoại tình do gặp sự cố dính chặt với bồ

Hoàng Anh