Nữ diễn viên Bảo An là ai?

839

Bảo An không chỉ được biết tới với vai trò 1 nữ diễn viên mà còn là 1 doanh nhân chuyên kinh doanh thực phẩm bổ dưỡng cao cấp.
Bảo An là 1 nữ diễn viên quen mặt với khán giả yêu phim truyền hình Việt. Cô được đánh giá là không chỉ sở hữu gương mặt và vóc dáng ưa nhìn mà còn có lối diễn xuất tinh tế, giàu cảm xúc.
Ngay từ ngày bé, Bảo An đã tự thấy mình “có máu nghệ thuật”, nhưng vì ba mẹ khó tính, không muốn con gái làm nghệ thuật nên cô nàng an phận học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Con đường đến với nghệ thuật của Bảo An khá tình cờ. Ban đầu, cô nàng làm việc với vai trò biên tập viên cho sự kiện ca kịch gây quỹ từ thiện. Nhưng do “ông trời” run rủi, đúng lúc sự kiện diễn ra thì diễn viên chính gặp tai nạn không thể diễn được.
Tình huống quá gấp gáp, đoàn không thể tìm được diễn viên thay thế. Lúc này, chỉ có Bảo An là người nắm rõ kịch bản và từng làm việc với tất cả diễn viên trong đoàn nên cả đoàn đã đề nghị cô thử sức.

May mắn thay, dù là lần đầu Bảo An đứng trên sân khấu với vai trò diễn viên nhưng vở kịch lại nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Từ đó, Bảo An quyết tâm dấn thân vào con đường nghệ thuật.
Không chỉ làm biên tập viên sự kiện, làm diễn viên, Bảo An còn là 1 người mẫu ảnh. Với vóc dáng cân đối cùng gương mặt xinh xắn, Bảo An được mời xuất hiện trong khá nhiều bộ ảnh thời trang.

Không chỉ là diễn viên, Bảo An còn là người mẫu ảnh.
Bên cạnh đó, Bảo An còn “kiệm nhiệm” thêm công việc kinh doanh tổ yến và đang có dự định mở một shop thời trang. Bảo An cho hay, ý tưởng mở shop thời trang đến với cô khá tình cờ.
Vì là người mẫu ảnh nên Bảo An có “gu” thời trang riêng và rất biết cách mix đồ sao cho phù hợp, đẹp mắt. Mỗi khi người đẹp đăng tải hình ảnh diện quần áo do mình tự tìm mua và phối đồ, cô đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi, hỏi han xem mua đồ ở đâu, cách mix như thế nào.
Từ đó, Bảo An nghĩ rằng cô sẽ mở 1 shop thời trang để thỏa mãn đam mê kinh doanh, lại vừa có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp với những người có cùng sở thích.

Nữ diễn viên còn kiêm nhiệm cả việc kinh doanh.
Vừa là diễn viên, người mẫu lại vừa kinh doanh song Bảo An không cho rằng mình “tham công tiếc việc”. Nữ diễn viên thường xuyên sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Mơ ước lớn nhất của cô là có thể lo cho ba mẹ có cuộc sống tốt hơn, giúp đỡ ba mẹ trong việc nuôi dạy em gái, để em gái cô có thể ăn học tới nơi tới chốn. Chia sẻ về những nỗ lực của mình, Bảo An chỉ nói ngắn gọn rằng “Lao động là vinh quang”.
Theo Thời Đại