Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới lột xác như gái 20, Trấn Thành liền cảnh báo người này

412

Trấn Thành tỏ ra bất ngờ với diện mạo khác lạ, được nhận xét là trẻ hơn gái 20 của Lê Giang

Những ngày gần đây, Lê Giang gây chú ý với hình ảnh mới sau khi “xuống tóc” với mái tóc ngắn cá tính. Vốn gắn liền với mái tóc dài, hình ảnh tóc tém của Lê Giang nhận được nhiều sự quan tâm vì diện mạo có phần khác lạ, nhưng được nhận xét là trẻ trung, cá tính. Nữ danh hài cho biết, cô hy sinh mái tóc, thay đổi hình tượng để vào vai trong một bộ phim mới.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ diện mạo mới được nhiều người nhận xét trẻ hơn 20 tuổi. “Người ta nói Lê Giang trẻ hơn 20 tuổi, thật sự không tin luôn, phải không mọi người?” – Lê Giang viết.

Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới lột xác như gái 20, Trấn Thành liền cảnh báo người này - 1

Lê Giang thay đổi hình tượng với mái tóc tém cá tính để vào vai trong một bộ phim mới.

Là một người em thân thiết trong nghề, Trấn Thành cũng tỏ ra bất ngờ với hình tượng mới của nghệ sĩ Lê Giang sau khi thay đổi kiểu tóc. Đáng chú ý, nam MC còn tìm ra điểm trùng hợp giữa Lê Giang và đàn em – nữ ca sĩ Hiền Hồ. Chia sẻ một bức ảnh cùng một góc mặt, với sự tương đồng về kiểu tóc, trang phục, biểu cảm… Trấn Thành hài hước lên tiếng “cảnh báo” Hiền Hồ. Theo đó, Trấn Thành cho biết, Hiền Hồ đang bị Lê Giang nhăm nhe “soán ngôi” với style tóc tém, khi nữ danh hài được cho là có nhiều tài lẻ hơn từ hát cải lương, đóng phim, tấu hài cho đến livestream bán hàng…

“Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê không? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!”

Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới lột xác như gái 20, Trấn Thành liền cảnh báo người này - 2

Lê Giang thay đổi hình tượng, được Trấn Thành cho là nhăm nhe “cạnh tranh” với đàn em Hiền Hồ.

Nghệ sĩ Lê Giang bén duyên với nghệ thuật từ rất trẻ và nhanh chóng để lại dấu ấn trong bộ môn nghệ thuật cải lương. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi và sau đó gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga, giành huy chương Vàng hội Diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở “Dòng sông đầm lầy”. Tuy nhiên, lĩnh vực mang đến thành công, giúp cô được nhiều khán giả yêu mến lại là tấu hài. Chuyển hẳn sang diễn hài, Lê Giang được đón nhận và trở thành cái tên ăn khách ở các sân khấu kịch và sau đó là các bộ phim điện ảnh, truyền hình… nhờ nét hài duyên dáng.

Ngoài những vai diễn, nữ danh hài còn được biết đến là một trong những người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Nói về hành trình trùng tu nhan sắc của mình, Lê Giang từng tiết lộ đã bắt đầu can thiệp “dao kéo” từ năm 29 tuổi. Từ lần đầu tiên là làm mũi, nữ nghệ sĩ quyết định làm cằm, nâng cấp vòng một, căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler… Tính đến nay, nghệ sĩ Lê Giang thừa nhận đã trải qua khoảng 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, Lê Giang còn được gọi bằng danh xưng “nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới”. Biệt danh này xuất phát từ chia sẻ của Lê Giang trong một chương trình gameshow. Nữ danh hài tiết lộ: “Ngày xưa Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó”. Phát ngôn của nữ diễn viên hài liền gây chú ý, đồng thời khiến mối quan hệ giữa Lê Giang và Hoài Linh trở nên đặc biệt hơn.

Link nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-duoc-hoai-linh-hoi-cuoi-lot-xac-nhu-gai-20-tran-thanh-lien-canh-bao-nguoi-nay-50202018513272601.htm