Nữ danh ca Céline Dion hủy show vì phải giải phẫu lỗ tai

196

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Nữ danh ca Céline Dion sẽ không trình diễn trong ba tuần để giải phẫu lỗ tai, theo ETOnline hôm Thứ Năm.

Nữ ca sĩ 49 tuổi này vừa thông báo hủy các chương trình ở The Colosseum trong sòng bài Caesars Palace ở Las Vegas từ 27 Tháng Ba đến 18 Tháng Tư, những người đại diện của danh ca người Canada cho biết như vậy trên Facebook hôm Thứ Tư.

“Céline lâu nay bị một trường hợp ở tai giữa gọi là ‘Patulous Eustachian tube,’ làm cho cô nghe không bình thường, và rất khó để cô hát,” các đại diện giải thích. “Cô bị tình trạng này trong 12 đến 18 tháng qua, nhưng nhờ dùng thuốc nhỏ vào, nên đã hết. Tuy nhiên, trong hai tuần qua, cô bị trở lại và loại thuốc này không thể chữa được nữa. Vì thế, cô phải giải phẫu để chữa dứt.”

Qua một tuyên bố, nữ danh ca Dion nói: “Tôi không may mắn lắm trong thời gian qua…Tôi không thể tin được! Cho tôi xin lỗi tất cả những ai định đến Las Vegas để xem chương trình của tôi. Tôi biết quý vị thất vọng vô cùng, cho tôi xin lỗi.”

Nữ ca sĩ sẽ hát trở lại vào ngày 22 Tháng Năm.

Céline Dion từng bị buộc phải hủy chương trình hồi Tháng Giêng sau khi bị bệnh, nhưng sau đó cho biết qua Instagram là nữ danh ca Adele của Anh đã làm cô lên tinh thần như thế nào.

“Tôi rất mệt trong hai tuần qua…nhiều người bị cúm và cảm…bây giờ thì tôi khá rồi,” ca sĩ Céline Dion viết. “Tôi không thể trình diễn, nhưng may mắn là có Adele đến an ủi…Thương cô quá! (Đ.D.)