Nhà chiêm tinh đã tiên đoán về sự thất bại ở Tòa án Tối cao và diễn biến cuộc bầu cử Mỹ đến 20/1/2021

119
Ảnh: Internet

Vào ngày 11 tháng 12, vào thời điểm cận năm này, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã bác bỏ đơn khiếu nại của Texas đối với các thủ tục bầu cử vi hiến của bốn tiểu bang bao gồm cả Pennsylvania. Đây thực sự là thời khắc đen tối đối với những người Mỹ tôn trọng tự do dân chủ. Trước đó, nhà chiêm tinh người Ấn Độ Vijay Jyotish đã dự đoán về sự thất bại ở Tòa án Tối cao trên Twitter và ông cũng dự đoán điều gì sẽ xảy ra cho đến ngày 20/1.

Ông nói trong dòng tweet của mình rằng sao Kim sẽ đi vào cung Hổ Cáp từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 3 tháng 1 và sẽ ở đó cho đến ngày 3 tháng 1. Điều này có nghĩa là nó đã bước vào giai đoạn “sử dụng thời gian” kế sách cuối cùng trong Binh pháp Tôn Tử, trong đó các bậc thầy chính trị sẽ (bí mật) ủng hộ Tổng thống Trump.

Ông đặc biệt chỉ ra rằng: Từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 14 tháng 12, Mặt trời và Jidu (một thuật ngữ chiêm tinh cổ của Ấn Độ) sẽ có một phép chập chính xác ở 25° Scorpio vào ngày 11 tháng 12, và sau đó chúng sẽ xuất hiện vào ngày 14 tháng 12. Nhật thực toàn phần. Chúng tôi tin rằng ngay cả Tòa Án Tối cao cũng không thể cung cấp cho Tổng thống Trump sự trợ giúp kịp thời cần thiết, điều này sẽ gây ra khủng hoảng lòng tin. Mặc dù Texas đã đệ đơn kiện mạnh mẽ và Tổng thống Trump cũng đã đệ đơn kiện lên nhiều bang khác, nhưng Tòa án Tối cao dự kiến ​​sẽ không đưa ra bất kỳ biện pháp giảm nhẹ lệnh khẩn cấp nào. Họ sẽ đồng ý lắng nghe, nhưng sẽ mất một thời gian.

Ảnh: soundofhope.org

Từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 14 tháng 12, Mặt trời và Jidu (một thuật ngữ chiêm tinh học cổ của Ấn Độ) sẽ có một phép chập chính xác ở 25 ° Scorpio vào ngày 11 tháng 12 (pixabay)

Đánh giá từ mô tả này, ông dự đoán sự thất bại ở Tòa Án Tối cao, và hoạt động của Tòa Án Tối cao kém hơn những gì ông dự đoán, họ từ chối lắng nghe và trực tiếp bác bỏ nó. Vijay Jyotish tin rằng động thái này là để Tòa án tối cao đảm bảo rằng khi phán quyết của họ được đưa ra, họ sẽ nhận được sự ủng hộ chắc chắn đối với Hiến pháp.

Tiếp đó, ông dự đoán: Các đại cử tri sẽ họp và bỏ phiếu vào ngày 14/12. Các phương tiện truyền thông chính thống tuyên bố bỏ phiếu cho Biden. Vào ngày 14 tháng 12, ở 25º Scorpio, chúng ta sẽ thấy sự kết hợp chính xác giữa nhật thực toàn phần và sao Thủy. Tôi hy vọng rằng ngày này (các phương tiện truyền thông) sẽ có một hành động kiểm duyệt lớn chống lại Tổng thống Trump. Cuộc họp bầu cử và kết quả cuối cùng đã được tuyên bố có thể được sử dụng làm lý do để kiểm duyệt bài phát biểu của Tổng thống. Tài khoản Twitter của Tổng thống có thể gặp một số hạn chế và thậm chí có thể bị vô hiệu hóa tạm thời. Có thể YouTube và Facebook cũng sẽ xem xét một số nội dung. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng việc đánh giá một số hình thức phổ biến thông tin là tích cực. Điều này sẽ dẫn đến việc bãi bỏ Điều 230 của Luật Quy chế Truyền thông.

Cư dân mạng tin rằng dự đoán của Vijay Jyotish về kiểm duyệt lời nói rất có thể xuất hiện. Vào ngày 8 tháng 12, Youtub đã bắt đầu thông báo chặn Trump bình luận về gian lận bầu cử. Facebook và Twitter thậm chí còn bắt đầu đăng các bài đăng về Trump trước ngày bầu cử. Thêm nhãn “không phù hợp với thực tế”. Từ điều này, chúng tôi có thể chắc chắn rằng việc kiểm duyệt truyền thông về bài phát biểu vào ngày 14 tháng 12 là không thể tránh khỏi. Nhật thực toàn phần là một thời điểm đen tối nhất khác khi mặt trời mất đi vẻ rực rỡ. Và khoảnh khắc này sẽ tiếp tục trong vài ngày.

Vijay Jyotish cho biết từ ngày 14/12 đến ngày 17/12, Mặt trời và sao Thủy đang chuyển dịch sang Nhân mã. Đối với Tổng thống Trump, đây dường như là một thời điểm khó khăn. Các phương tiện truyền thông chính thống cho thấy sự đàn áp nhiều hơn đối với việc phổ biến thông tin và thông tin sai lệch, tất cả đều được thiết kế để khiến mọi người nghĩ rằng Tổng thống Trump đã thất bại.

Ảnh: soundofhope.org

Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 12, Mặt trời và sao Thủy sẽ kết hợp chặt chẽ với Nhân Mã. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy các hành động chính tập trung vào các thẩm phán và luật sư trong Tòa án Tối cao.

Vào ngày 21 tháng 12, ở khoảng 6º trong Ma Kết, sao Thổ và sao Mộc sẽ trùng khớp một cách hoàn hảo. Tòa Án Tối cao sẽ công bố những thông tin tích cực đầu tiên ủng hộ Trump. Đây không phải là quyết định cuối cùng, nhưng là một bước đi đúng hướng.

Từ ngày 22 đến 26 tháng 12, sao Hỏa sẽ chuyển từ Song Ngư sang Bạch Dương. Đây là một thời gian thận trọng. Sẽ thấy phản ứng thiếu hòa bình(có thể hiểu là có thể có bạo động) và sẽ có phản ứng của liên bang, quân đội sẽ phản ứng với vụ việc. Vijay Jyotish kêu gọi mọi người hãy ở nhà và tận hưởng kỳ nghỉ. Đây không phải là thời gian cho các cuộc diễu hành hoặc lễ kỷ niệm công khai. Một sự kiện như vậy sẽ không an toàn khi ra đường.

Vào ngày 27 tháng 12, sao Hỏa đã có một bước ngoặt khó khăn và sẽ chứng kiến ​​tín hiệu rõ ràng đầu tiên rằng trò chơi sắp kết thúc và chiến thắng của Tổng thống Trump có vẻ chắc chắn hơn.

Trăng tròn ở cung Song Tử vào ngày 30/12. Một chiến thắng lớn có thể đạt được tại Tòa Án Tối cao. Những người ủng hộ Tổng thống Trump sẽ rất vui mừng.

Trăng tròn ở cung Song Tử vào ngày 30/12. Một chiến thắng lớn có thể đạt được tại Tòa án Tối cao. Những người ủng hộ Tổng thống Trump sẽ rất vui mừng.

Vào ngày 31 tháng 12, cả sao Kim và sao Kim đều cùng tọa độ ở 24º Scorpio. Đây không phải là ngày tốt nhất để chúc mừng Năm Mới và tiệc tùng. Hòa bình và hòa hợp sẽ bị ảnh hưởng. Phụ nữ nên cẩn thận và tránh các hoạt động công cộng. Tốt nhất nên ăn mừng cùng gia đình vào dịp cuối năm.

Từ ngày 1 đến ngày 5 tháng Giêng, phán quyết cuối cùng của Tòa Án Tối cao.

Từ ngày 6/1 đến ngày 13/1, Tổng thống Trump sẽ thông báo rằng ông sẽ là Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ.

Ảnh: Internet

Nhà tiên tri Sadhu Sundar nói rằng“Bạn phải tiếp tục cầu nguyện, không chỉ cho đến ngày 3/11, mà cho đến ngày 20/1, vì sẽ có những sự kiện lớn ở giữa khoảng thời gian này”. (Ảnh: Reuters)

Vijay Jyotish chiêm tinh thu được thông qua phân tích và dự đoán này, cũng phù hợp với nhà tiên tri mục sư Sadhu Sundar. Sadhu Sundar đã dự đoán trên Youtub vào tháng 10 rằng cuộc bầu cử hiện tại của Hoa Kỳ sẽ không suôn sẻ, thế lực đen tối sẽ nổi lên và sẽ có những sự kiện lớn sau cuộc bầu cử. Do đó, ông kêu gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện cho Trump, không chỉ trong ngày bỏ phiếu 3/11, mà nên tiếp tục cầu nguyện cho đến khi Tổng thống Trump tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1.

Theo soundofhope.org