“Người du hành thời gian” nói nhìn thấy khủng long chưa từng được biết đến

578

Một người tự nhận là đã du hành thời gian nói từng nhìn thấy một loài khủng long chưa từng được biết đến cách đây 60 triệu năm.

Theo Daily Star, người đàn ông được làm mờ mặt nói mình đến từ năm 2082 và đã tham gia vào nhiều nhiệm vụ du hành thời gian.

“Tôi nhìn thấy T-Rex, Stegosaurus, Triceratop và nhiều sinh vật thời tiền sử khác. Tôi còn thấy nhiều loài khủng long mà con người ngày nay chưa từng biết đến”, người này nói. “Loài khủng long đó to lớn như khủng long bạo chúa, nhưng lại có nhiều lông vũ như chim”.

Người du hành thời gian giấu tên nói thêm rằng mình còn thấy nhiều loài khủng long bạo chúa khác nhau trong suốt hành trình thám hiểm thời tiền sử.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh ApexTV, người đàn ông còn nói mình còn chứng kiến bài phát biểu trong nội chiến Mỹ của Tổng thống Mỹ khi đó là Abraham Lincoln.

Người này nói những người du hành thời gian được gửi đến nhiều khoảng thời gian khác nhau để ghi lại các sự kiện lịch sử. Người đàn ông giấu tên từ chối tiết lộ ai là người đã gửi anh ta trở về quá khứ.

Theo lời kể của người này, công nghệ du hành thời gian đã xuất hiện từ thế kỷ 21 nhưng bị chính phủ các quốc gia che giấu.

Đoạn video đăng tải trên YouTube ngay lập tức thu hút nhiều lượt bình luận. Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi có người du hành thời gian xuất hiện.

“Video rất tuyệt. Liệu anh ta có thể tiết lộ thêm được không?”, một người xem bình luận.Người khác nói: “Du hành thời gian là điều tôi mong ước”.

Nhưng cũng có nhiều lượt bình luận cho rằng “du hành thời gian” chỉ là trò bịp bợm. “Những câu chuyện du hành thời gian xuất hiện ngày càng nhiều và chúng thậm chí còn đối nghịch nhau”, một người nói.

Theo Đăng Nguyễn Dân Việt