Nghịch lý: Phim Việt cứ gây sốt, diễn viên lại ‘lũ lượt’ ra nước ngoài định cư

1347

Diệu Hương, Hoàng Anh và Trọng Hùng vừa được khán giả chú ý thì lại thông báo dừng con đường hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để ra nước ngoài sống khiến nhiều người tiếc nuối.

Phim truyền Việt trong năm 2018 và 2019 đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tưởng. Các bộ phim như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái… thay nhau “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ. Nhiều diễn viên dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng vẫn được khán giả yêu mến và dành nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp khởi sắc, Diệu Hương, Trọng Hùng và Hoàng Oanh lại tuyên bố ra nước ngoài định cư khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Chị đẹp San của Hoa Hồng Trong Ngực Trái và quyết định sang Mỹ định cư

Sau nhiều năm rời xa màn ảnh, Diệu Hương vừa trở lại đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả nhờ vai diễn San trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Chuyện tình chị đẹp và “phi công” được nhiều người xem “chèo thuyền” nhiệt tình.

Nhưng khi bộ phim gần kết thúc thì Diệu Hương lại bất ngờ thông báo cô đã hoàn thành xong thủ tục để theo chồng con sang Mỹ. Cô cho biết vì cả gia đình đã di cư sang Mỹ nên cô vui vẻ quyết định dừng sự nghiệp diễn xuất để đoàn tụ cùng chồng con. Sau mấy ngày ổn định trên đất Mỹ, Diệu Hương báo tin vui với mọi người:

Cặp đôi chị đẹp và “phi công đại gia” trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

“Vợ chồng em đã bắt nhịp được cuộc sống bên này, chỉ có hôm đầu tiên hơi mệt. Hai bé Chuối Đậu và Cà Bung đều khỏe mạnh. Hôm nay Hương mới có lời chính thức để tạm biệt mọi người. Khi biết tin Hương đi, nhiều người cũng bất ngờ”.

Diệu Hương quyết định cất bước đi xa, bỏ lại sự nghiệp trong nước.

Trước khi được yêu mến với vai San, Diệu Hương là gương mặt nổi bật của màn ảnh nhỏ Việt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng khả năng diễn xuất có hồn, đầy chân thật. Cô tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như: Cánh Gió Đầu Đông, Cổng Trường Thời Mở Cửa, Cổ Vật, Cuồng Phong, Xin Thề Anh Nói Thật, Cầu Vồng Tình Yêu, Bánh Đúc Có Xương..

Diệu Hương sở hữu gương mặt sáng, nụ cười dịu dàng.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì cô quyết định gác công việc diễn xuất sang một bên để tập trung chăm sóc gia đình. Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng của Diệu Hương vừa cũng là vai diễn cuối của cô trước khi theo chồng sang đất Mỹ xa xôi.

Khải “vũ phu” Về Nhà Đi Con sang Đức định cư

Trên phim vũ phu, tệ bạc…

Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình quốc dân của năm 2019. Khải (Trọng Hùng) là một nhân đặc biệt bởi ban đầu khiến người xem ghét cay ghét đắng nhưng sau đó lại được nhiều khán giả thương cảm.

Khải vốn đam mê cờ bạc, vũ phu và ghen tuông mù quáng. Nhưng sau đó, anh đã phải trả giá cho lỗi lầm của mình và thành tâm hối lỗi. Thời điểm Khải quay đầu, nhiều người xem không cầm lòng được mà mong Huệ (Thu Quỳnh) tha thứ cho anh.

… nhưng ngoài đời Trọng Hùng rất hiền lành và chiều vợ.

Khi cơn sốt Về Nhà Đi Con chưa hạ nhiệt, nam diễn viên Doãn Quốc Đam bất ngờ chia sẻ dòng tin nhắn của Trọng Hùng gửi cho anh trước khi sang Đức: “Chúc anh ở nhà mạnh khỏe, thuận buồm xuôi gió nhé anh. Hẹn anh ngày gần nhất chúng ta gặp lại”.

Hình ảnh của Trọng Hùng ở Đức được nhiều người khen đẹp trai, cuốn hút.

Được biết, thời điểm quyết định sang Đức định cư, Trọng Hùng đang quay vai diễn Hoàng “mỏ” trong bộ phim Sinh Tử. Anh đã được đoàn phim tạo điều kiện cho quay những phân đoạn có anh trước để kịp thời gian bay. Về lý do quyết định dừng sự nghiệp khi đang ở độ chín, Trọng Hùng chia sẻ:

“Tôi giữ bí mật cho riêng mình. Đến một lúc nào đó thích hợp, tôi sẽ trải lòng với mọi người. Xin cảm ơn người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn quan tâm và lo lắng cho tôi.”

Trọng Hùng vui vẻ đi chơi tại nơi ở mới.

Công của Gạo Nếp Gạo Tẻ sang Mỹ đoàn tụ vợ con

Từng góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng ở miền Nam nhưng phải đến Gạo Nếp Gạo Tẻ, cái tên Hoàng Anh mới được phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc. Tâm sự về việc tạm biệt sự nghiệp ở Việt Nam để sang Mỹ, Hoàng Anh cho biết:

“Tôi đã làm diễn viên 12 – 13 năm rồi. Đóng phim trở nên thân thuộc như ăn vào máu thịt của mình nên việc quyết định bỏ ngang với tôi không hề dễ dàng gì. Tôi buồn lắm vì phải từ bỏ con đường mà mình đã mất rất nhiều sức lực để gây dựng mới có một vị trí nhất định như ngày hôm nay. Việc phải rời xa khán giả của mình cũng khiến tôi thấy buồn”.

Hoàng Anh tổ chức sinh nhật cho con gái tại Mỹ.

Tuy nhiên, Hoàng Anh cho biết thu nhập từ việc đóng phim vốn đã thấp, giờ lại ngày càng khó khăn hơn. Vậy nên, anh quyết định đánh đổi sự nghiệp trong nước để sang Mỹ đoàn tụ vợ con. Anh tiết lộ thêm rằng đã liên hệ với bầu show hải ngoại để mong có cơ hội được tham gia diễn các vở kịch ở nước ngoài. Hơn nữa, anh cũng tiếp tục công việc bán hàng online của mình để đảm bảo thu nhập.

Hoàng Anh thoải mái đi chơi với bạn bè ở Mỹ.

Một người bạn tiết lộ Hoàng Anh đang đóng phim trở lại ở Mỹ.

Nguồn: Eva.vn

Link nguồn: https://eva.vn/phim-hay/nghich-ly-phim-viet-cu-gay-sot-dien-vien-lai-bo-cuoc-choi-ra-nuoc-ngoai-dinh-cu-c214a415740.html