Mẹ thông đồng cùng các con gái để sát hại cha vì… bị cấm mặc quần jeans

939

Một người phụ nữ cùng 4 cô con gái đã thông đồng với nhau để thuê sát thủ giết chết chính người chồng, người cha của mình chỉ vì ông này cấm phụ nữ trong gia đình mặc quần jeans.

Thi thể đầy máu của Meharbaan Ali, một nhân viên cảnh sát điều tra, được phát hiện tại một cống thoát nước ở bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ, cách nhà của nạn nhân 250m.

Cảnh sát đã lập tức tiến hành điều tra vụ việc.

“Ngay khi thi thể của Ali được tìm thấy, chúng tôi đã nghi ngờ các thành viên trong gia đình có liên quan đến vụ việc vì thi thể chỉ nằm cách nhà 250m”, một nhân viên cảnh sát cho biết. “Chúng tôi đã kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên điện thoại các thành viên trong gia đình và phát hiện thấy vợ của Ali, Zahida, thường xuyên gọi vào một số”.

Nạn nhân Ali lúc còn sống cùng 2 cô con gái Iram (19 tuổi) và Alia (18 tuổi) Nạn nhân Ali lúc còn sống cùng 2 cô con gái Iram (19 tuổi) và Alia (18 tuổi)

Cảnh sát cũng đã thu thập hình ảnh từ những camera giám sát xung quanh hiện trường và nhìn thấy nạn nhân Ali trở về nhà vào lúc 10h45 hôm xảy ra vụ án mạng. Sau đó có 2 người đàn ông lạ mặt xuất hiện tại nhà Ali và thực hiện hành vi sát hại Ali ngay tại nhà. 2 tên này sau đó trở lại hiện trường vào buổi tối và mang thi thể của nạn nhân đi, vứt xuống cống thoát nước ở gần nhà.

Cuối cùng, cảnh sát đã bắt giữ Zahida Begum, 52 tuổi, là vợ của nạn nhân, cùng 4 cô con gái Saba, 26 tuổi, Zeenat, 22 tuổi, Iram, 19 tuổi và Alia, 18 tuổi tại nhà riêng ở thành phố Shahjahanpur. Những người này sau đó đã phải thừa nhận rằng thuê hai sát thủ để giết chết chính người chồng, người cha của mình.

Danh tính của 2 sát thủ được tiết lộ là Qasim và Tahseen, những người được trả công 1.440USD để giết hại Ali. Một nửa số tiền đó đã được Zahida dùng tiền lương của chồng mình để trả cho 2 tên sát thủ, một nửa còn lại sẽ được trả sau khi phi vụ hoàn tất. Hai sát thủ này cũng đã từng thực hiện nhiều vụ phạm pháp khác và từng bị cảnh sát bắt giữ sau đó không lâu.

Vợ và các con gái của Ali bị cảnh sát bắt giữ vì âm mưu giết hại chồng, cha của mình Vợ và các con gái của Ali bị cảnh sát bắt giữ vì âm mưu giết hại chồng, cha của mình

Theo lời khai của người vợ và 4 con gái thì họ đã rất tức giận trước những điều luật hà khắc mà Ali áp dụng trong gia đình, trong đó bao gồm cả việc cấm phụ nữ trong nhà mặc quần jeans.

Zahida cho biết mình cũng hy vọng sẽ được hưởng số tiền 115.000USD mà các nhân viên cảnh sát được nhận nếu họ qua đời. Bên cạnh đó, một trong các con gái của Ali sẽ được nhận công việc thay cha mình ở sở cảnh sát sau khi ông qua đời.

Nhi Nguyễn Theo WWWN