Lộc trời

207

Chào bạn, tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện: k phải của mình giữ làm gì. Cho đi là còn mãi.

Bạn thấy không khi xác minh số điện thoại bạn sẽ nhìn thấy ai đang khai thác như mình

Năm 2008, khi #bitcoin bắt đầu cho đào free 50 đồng mỗi ngày, nhiều người bảo “LỪA ĐẢO”

Rồi đến lượt #ethereum bắt đầu cho đào free 30 đồng mỗi ngày, nhiều người tiếp tục bảo “LỪA ĐẢO”

Pi Network hiện đang cho đào free 6 đồng mỗi ngày và nhiều người vẫn bảo “CHẲNG HY VỌNG GÌ ĐÂU”. Vì chúng ta quá thông minh!
Và kết quả thì sao?

Tại thời điểm viết bài:

Bitcoin đang được bán với giá 1,1tỷ. Nếu ngày xưa không bảo nó lừa đảo thì ngày kiếm được 40 tỷ.

Ethereum ETH đang có giá 30 triệu –> Ngày xưa tin nó thì ngày kiếm 900 triệu.

Nhìn con số thật là khủng khiếp. Hai cơ hội đã qua mất rồi. Tiếc!

Không sao! Bạn là người may mắn vì đã đọc được bài viết này và biết đến cơ hội thứ 3, tên nó là Pi Network.

Pi Network là một dự án tiền mã hóa của nhóm tiến sỹ Đại Học Standford Mỹ. Pi Network được tạo ra với phổ cập tiền điện tử tới toàn bộ người dùng trên thế giới, khác với Bitcoin vốn khó sử dụng và khó tiếp cận với phần lớn cư dân.

Chỉ cần sở hữu điện thoại là bạn có thể khai thác tiền điện tử Pi Network tự động, miễn phí hàng ngày. Cũng giống như Bitcoin và Ethereum hồi mới ra mắt.

Dự án Pi Network đang ở cuối giai đoạn test và chuẩn bị lên sàn (dự kiến trong năm nay). Hiện tại nếu đào một mình thì mỗi ngày nhận 6pi, một tháng 180 pi, một năm 2160pi chưa kể mình mời người thêm.

Nếu cuối năm nay lên sàn, pi có giá 1 USD –> Tôi và bạn có tiền cafe.

Nếu Pi có giá 10USD –>Tôi và bạn có tiền nhậu.

Nếu Pi có giá 100USD–>Tôi và bạn giàu.

….

Nếu Pi có giá 0 USD –> Tôi vẫn là tôi, bạn vẫn là bạn. Không ai lấy của ai xu nào. Tuy nhiên điều này khó xảy ra vì số người dùng Pi hiện tại đã vượt qua 13 triệu và đang tăng cực nhanh. Pi là dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất lịch sử tiền mã hóa. Hiện tại Pi đã được giao dịch với giá 200K tại Việt Nam.

Nếu không quá ảo tưởng, chúng ta coi đây là một games mà tôi và bạn chỉ có thể thắng hoặc hòa (Vì chúng ta không phải bỏ một xu nào cả), không có thất bại vậy bạn nghĩ xem nó có đáng để thử?


HƯỚNG DẪN NHANH KHAI THÁC PI BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Bạn vào CH PLAY (với samsung…) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng “ Pi Network “ về điện thoại

Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “Continue with phone number“. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình (bỏ số 0 đầu tiên đi nha). Ví dụ số bạn là 0982345678 thì chỉ nhập 982345678 thôi.

Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số). Ghi nhớ password đừng bao giờ quên nha. Ví dụ: Nguyen1988

Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”. Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn Nam thì First name bạn nhập là Van Nam, Còn last name là Nguyen viết không dấu

Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (tự đặt tên cho mình). Chọn sao cho không trùng, nếu trùng sẽ báo đỏ thì chọn lại.

🆘🆘🆘 Bước 6 (Lưu ý tuyệt đối): mục “Invitation code” các bạn nhập mã giới thiệu của mình “ tunguyenvan85 ” để được tăng tốc tối đa tốc độ khai thác rồi ấn SUBMIT.

Sau đó cứ bấm Next hoặc các chữ màu tím xuất hiện, cuối cùng vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét ⚡️và bắt đầu tích lũy Pi.

💚💚💚 Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét ⚡️1 lần, ngày nào cũng thế!. ms ng tham gia vào các nhóm, grup lớn của pinetwork VN ở fb, FAQ ở app và YouTube để tham khảo thêm ak. Năm mới chúc cho tất cả mọi GĐ thật nhiều sức khỏe, thành công, luôn luôn gặp may mắn trong cs. “Thành công của ms ng cũng là thành công của mình. Cảm ơn.

Khi mọi người có tài khoản rồi nhớ vào phần hồ sơ của mình lấy cái mã giới thiệu của chính bạn đi lan tỏa với người khác. cũng như mình mã giới thiệu là : tunguyenvan85