Little Saigon: Vượt đèn đỏ, tông 3 thiếu niên ở Garden Grove

668

GARDEN GROVE, California (NV) – Ba thiếu niên phải nhập viên chiều Thứ Năm, 19 Tháng Bảy, vì bị một chiếc xe vượt đèn đỏ tông ở Garden Grove.

Theo đài ABC7, cảnh sát cho biết đây là một nhóm sáu thiếu niên đang băng qua đường ở ngã tư đường Kerry và đường Westminster ở Garden Grove lúc 6 giờ chiều Thứ Năm. Một ông lái chiếc SUV chạy phía Tây trên đường Westminster vượt đèn đỏ và tông ba trong sáu thiếu niên đó.

Một thiếu niên trong nhóm cho biết: “Chúng em có đèn cho người đi bộ và trong nhóm thì có người đi trước, có người đi sau.”

Ba nam thiếu niên đi trước bị xe tông. Cảnh sát cho biết ba em này bị thương nặng và được đưa đến một bệnh viện địa phương. Tuy bị chấn thương đầu và có thương tích ở mặt, nhưng cả ba em đều trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát cũng cho hay, lúc họ có mặt tại hiện trường thì cả ba em vẫn còn tỉnh và thở được sau khi bị xe tông. Một nhân chứng nói các em đều tự ngồi dậy được. Cả ba thiếu niên phải ở lại trong bệnh viện để khám thêm.

Tài xế của chiếc SUV ở lại hiện trường và hợp tác với cảnh sát. Cảnh sát cho biết ông không lái xe say xỉn hay phê thuốc.

Cảnh sát Garden Grove vẫn đang điều tra sự việc này. Ai chứng kiến được sự việc xin gọi cho cảnh sát điều tra giao thông qua số điện thoại (714) 714-5823. (TL)