Little Saigon: Cảnh sát tìm tài xế chở nghi can đâm cụ ông ở McDonald’s

114

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát Garden Grove đưa ra một số chi tiết và hình ảnh mới của nghi can đánh đập và đâm cụ ông 89 tuổi trong nhà vệ sinh của McDonald’s. Ngoài ra, họ cũng đang tìm tài xế chở nghi can đi sau khi sự việc xảy ra.

Theo nhật báo The Orange County Register, sự việc xảy ra vào Thứ Bảy, 27 Tháng Mười. Lúc 10 giờ 40 sáng hôm đó, nạn nhân vào nhà vệ sinh của McDonald’s tại địa chỉ 13971 Harbor Blvd để rửa tay thì bị đâm vài nhát.

Trung Úy Carl Whitney thuộc cảnh sát Garden Grove cho biết nghi can đánh nạn nhân vào đầu rồi lấy dao ra đâm ông vài nhát. Tuy nhiên, cả hai người hoàn toàn không nói gì với nhau và nghi can không ăn cắp đồ của nạn nhân.

Trung Úy cho hay nghi can chạy đến bãi đậu xe một tiệm ăn khác cách hiện trường nửa dặm ngay ngã đường Westminster và đường Newhope. Tại đây, một người lái chiếc xe tải Toyota màu đỏ chở nghi can đi và cảnh sát cũng đang tìm người này.

Trong video thông cáo của cảnh sát Garden Grove, ông Luis, người nhà của nạn nhân, cho biết cụ ông rất sợ và cho rằng nghi can sẽ quay lại tấn công ông lần nữa.

Cảnh sát Garden Grove đang truy tìm nghi can vì tội có ý định giết người. Nghi can là người gốc Hispanic, từ 20 đến 30 tuổi, cao 6 foot, mặc áo tay dài màu đen, quần dài đen và đội nón đen. (TL)