Lễ khánh thành chi nhánh Arcadia của siêu thị H Mart

611

ARCADIA, California (NV) – Hàng ngàn người có mặt để tham dự lễ khánh thành chi nhánh mới của tập đoàn siêu thị H Mart tại thành phố Arcadia, California, vào sáng Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai.

Siêu thị chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ 30 sáng, và có rất đông người xếp hàng dài trước cửa để đợi được vào trong mua sắm, và nhận các khuyến mãi và quà tặng ngày khai trương.

Còn có sự hiện diện của Thị Trưởng Peter Amundson của thành phố Arcadia, Tổng Giám Đốc Brian Kwon của H Mart và Phó Giám Đốc Điều Hành Vince Colatriano.

Đa số các khách hàng là người Á Châu, nào là người Nam Hàn, người Hoa, người Thái và một vài khách hàng người Việt.

Ông Trung Nguyễn, cư dân Rosemead, cho biết trong lúc xếp hàng: “Tôi đọc báo Người Việt thấy có bản tin về ngày khai trương của siêu thị này, nên đến để mua đồ. Đợi từ 9 giờ rưỡi đến giờ, mãi mới chuẩn bị được vào.”

Không chỉ có vài trăm người xếp hàng để vào siêu thị, còn có rất đông người xếp hàng tại quầy ghi danh hội viên, vì phải có thẻ hội viên mới nhận được khuyến mãi và quà tặng.

Bà Catherine Kim, người gốc Nam Hàn, cư dân Arcadia, cho biết: “Có mấy lần tôi đi H Mart ở Irvine, tôi thích lắm. Giờ họ mở ở gần nhà, sướng quá!”

Không chỉ có cư dân Arcadia vui mừng vì sự hiện diện của H Mart ở thành phố này, Thị Trưởng Peter Amundson cũng hoan nghênh siêu thị này.

Ông cho phóng viên Người Việt biết: “Tôi rất mừng vì H Mart quyết định mở một siêu thị ở đây, vì nơi này từng là một siêu thị Ralphs, đóng cửa vài năm rồi. Vùng San Grabriel Valley có rất nhiều người Á Châu, nên họ rất cần một siêu thị như vậy.”

Nhiều khách hàng cho biết họ thích H Mart vì các loại thịt cá và rau củ tươi hơn so với các siêu thị khác rất nhiều.

Ông Vince Colatriano, Phó Giám Đốc Điều Hành của tập đoàn H Mart, đến từ New Jersey, chia sẻ: “Tôi rất vui vì được có mặt ở đây ngày hôm nay. Như đã nói trong thông cáo báo chí, chúng tôi có hệ thống phân phối thực phẩm riêng nên các mặt hàng lúc nào cũng tươi ngon, tôi rất mừng vì khách hàng chọn chất lượng của chúng tôi.”

Ngoài các loại thực phẩm tươi ngon ra, siêu thị H Mart còn có khu ăn uống có rất nhiều món ăn, từ món ăn Tàu, món Nhật đến món ăn Hàn, bánh ngọt và các loại thức uống.

Ông Trung Nguyễn cho biết lúc đang ngồi đợi vợ mua sắm: “Có chỗ này ngồi ăn, tôi để bà xã muốn làm gì thì làm, tôi ngồi đây ăn tô mì.” (Thiện Lê)