Kỳ lạ dịch vụ thử người yêu ở Trung Quốc

458

Doanh nhân mạng ở Trung Quốc đang tung ra dịch vụ thuê người thứ ba thử lòng chung thủy của người yêu để kiếm tiền từ những cặp tình nhân không tin tưởng lẫn nhau.

Bên cạnh nhiều dịch vụ kỳ lạ khác như thuê bạn trai, bạn gái, hay dịch vụ đánh ghen hộ, doanh nhân đang càng ngày càng tìm ra nhiều cách để moi tiền từ các cặp đôi và thử thách tình yêu là dịch vụ mới được ưa chuộng.

Theo tờ Global Times, chỉ cần gõ từ khóa “kiểm tra lòng chung thủy của bạn trai” là có thể tìm ra hàng chục kết quả với vô số công ty và mức giá khác nhau. Giá để thử thách tình yêu có thể chỉ 20 nhân dân tệ, hơn 68.000 đồng, nhưng cũng có thể lên đến 1.314 nhân dân tệ, hơn 4,5 triệu đồng.

Khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin chi tiết về nửa kia của mình như tên, tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại, sở thích và thói quen. Nhân viên thử tình yêu sẽ tìm cách làm quen trên mạng và sẽ dùng mọi mánh lới để kiểm tra độ chung thủy của mục tiêu với khách hàng.

Chen Mengyuan, một sinh viên đại học 21 tuổi hiện đang làm nhân viên thử tình yêu, cho biết trước đây cô cũng từng thuê dịch vụ tương tự để thử sự chung thủy của bạn trai.

“Nhân viên sẽ dùng những từ ngữ khiêu khích và ảnh tự sướng giả để quyến rũ mục tiêu. Mục đích của nhân viên là giúp khách hàng tìm hiểu xem nửa kia của họ có thành thật không”, cô kể.

Đôi khi kết quả làm khách hàng hài lòng vì mục tiêu còn không chịu đồng ý làm quen với nhân viên hay chống cự được mọi quyến rũ. Thế nhưng cũng có người rơi vào bẫy và bị người yêu bỏ.

Tờ Global Times cho biết nhiều cặp tình nhân đã bỏ nhau sau khi Chen thành công quyến rũ những người đàn ông không chung thủy. Những người này nói rằng họ không có người yêu và đồng ý hẹn gặp Chen. Chen thường gửi nguyên đoạn trò chuyện đến cho khách hàng để chứng minh mục tiêu có chung thủy hay không.

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ là nữ. Giá dịch vụ thử thách nữ giới lại thường cao hơn vì “lừa phụ nữ vào bẫy thường khó hơn là đàn ông”.

Ngô Vân Theo OddityCentral