Kinh dị người đàn ông mang chân bị cắt cụt ra làm tiệc tối đãi bạn

776

Một người đàn ông đã mang chân của mình ra làm tiệc tối đãi bạn sau khi bị buộc phải cắt chân. Sự việc được đưa ra ánh sáng tuần này sau khi “chủ nhà” kể câu chuyện của anh ta trên Reddit.

Câu chuyện còn được đính kèm thêm cả bộ ảnh người đàn ông này đã thực hiện khiến bất kỳ ai cũng có thể sợ mất mật không còn thiết uống ăn.

Người đàn ông được biết dưới cái tên IncrediblyShinyShart trên Reddit. Khoảng 2 năm trước anh ta gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng và cho dù đã chiến đấu trong viện, anh ta vẫn buộc phải cưa chân.

Bệnh nhân sau đó xin được giữ phần chân đã bị cắt lại, sau khi đã hoàn thành một số thủ tục giấy tờ, anh ta mang nó về nhà.

Vào 10/7/2016, chỉ 3 tuần sau tai nạn, anh ta mời 11 người bạn đến nhà dùng một bữa ăn đặc biệt.

Bữa tiệc có bánh táo, bánh trái cây, bánh sô cô la, nước chanh pha gin cùng món chính – món chân xào.

“Hầu hết các bệnh viện sẽ có cảnh sát ở đó để trả phần cơ thể cho bạn vì đối với vài tôn giáo, bạn phải chôn cất phần cơ thể của mình. Cho nên tôi ký giấy. Mẹ lái xe đưa tôi đến lấy chân, mẹ không biết là tôi sẽ ăn nó.

Tôi đi vào, bệnh viện đưa chân cho tôi, đựng nó trong một cái túi rác sinh học bằng nhựa màu đỏ. Tôi mang nó ra xe, ngay lập tức đặt vào thùng lạnh. Nó rất lạ.

Tôi quay về nhà và làm đông cái chân. Chi phí trữ đông quá đắt, phải mất 1200 USD để làm lạnh khô. Nếu tôi có tiền thì tôi cũng sẽ làm…”, người đàn ông nói.

Sau khi rửa phần cơ thể đã bị cắt rời của mình ở nhà, người đàn ông kinh ngạc vì nó vẫn được bảo quản quá tốt và nảy ra ý định gọi 11 người bạn đến nhà cho một buổi tiệc tối…

Theo luật tôn giáo ở Mỹ, bạn có thể xin giữ lại phần cơ thể đã bị cắt của mình để cử hành tang lễ. Song cũng có một số luật trên nước Mỹ nghiêm cấm ăn thịt người.

Những hình ảnh khiến nhiều người sợ mất mật được đăng trên tài khoản Reddit của IncrediblyShinyShart:

 Bàn chân bị nát hết xương do tai nạn

Bàn chân bị nát hết xương do tai nạn

Huyền Anh