Không tuân thủ quy định đeo khẩu trang, người phụ nữ huýnh nhân viên American Airlines

92

Một hành khách bị cáo buộc đã đánh một  nhân viên của American Airlines sau khi không tuân theo các quy định về khẩu trang của hãng. Theo báo cáo, người phụ nữ này đã được hãng hàng không đưa vào “danh sách từ chối nội bộ

Một nhân viên của American Airlines tại phi trường Phoenix Sly Harbour nói rằng Yolanda Yarbrough, 47 tuổi đã đánh anh ta,  Fox 2  đưa tin.

Yarbrough rõ ràng đã không tuân theo quy định về khẩu trang của hãng hàng không trong chuyến bay đầu tiên của mình và do đó không được phép lên chuyến bay thứ hai.

Trong một tuyên bố do Fox 2 thu được, một phát ngôn nhân của American Airlines cho biết: “Sau khi đến Phoenix và được thông báo rằng cô sẽ không thể lên chuyến bay nối chuyến đến Las Vegas, cá nhân này đã trở nên giận dữ và đánh một thành viên của hãng.”

Các nhân viên của American Airlines được cho là không bị thương nặng.

Hãng hàng không đã  ban hành các chính sách khẩu trang nghiêm ngặt  để đối phó với đại dịch coronavirus đang diễn ra. Tất cả các hành khách trên 2 tuổi phải đeo khẩu trang và sẽ không được miễn trừ các điều kiện y tế.

Theo quy định, hành khách phải đeo khẩu trang từ khi vào phi trường khởi hành và tiếp tục đeo cho đến khi ra khỏi phi trường đến. Thời gian duy nhất hành khách có thể tháo khẩu trang là khi họ đang ăn hoặc uống.

TH