Khách sạn bia đầu tiên trên thế giới mở cửa ở Mỹ

788

Khách ở qua đêm tại khách sạn kiêm nhà máy bia DogHouse sẽ thức dậy với mùi bia quanh quẩn ở khắp mọi nơi thay vì tiếng chuông đồng hồ báo thức.

Khách sạn được xây tại thành phố Colombus, bang Ohio, sẽ được mở cửa vào cuối tuần này với 32 phòng ngủ, bia trong tủ lạnh và từ vòi nước. Ngay cả tủ lạnh mini trong phòng tắm cũng được chất đầy bia. Khách phòng nào cũng đều có thể thấy được nhà máy bia ngoài cửa sổ.

Tin về khách sạn kiêm nhà máy bia được BrewDog, công ty sản xuất bia thủ công của Scotland, công bố từ tháng 3 năm ngoái. Dự án gọi vốn từ cộng đồng này xây hẳn một khách sạn bên trong nhà máy bia.

Khách có thể đặt phòng qua đêm từ ngày 27 tháng 8 tới với giá từ 162 đến 182 USD một đêm. Khách sạn không chỉ cho khách uống bia thoải mái mà còn rất thân thiện với những ai muốn mang cún cưng của mình vào.

Nếu không muốn bỏ tiền qua đêm, khách hàng cũng có thể đến thăm bảo tàng tương tác rộng hơn 557m2 trình bày chi tiết quá trình sản xuất bia.

BrewDog có hơn 80.000 nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và chiết khấu khi đặt phòng. Hiện BrewDog vẫn sẵn sàng nhận thêm nhiều nhà đầu tư mới.

Ngô Vân Theo Fox