Khách Pháp mất đôi giày 500 USD sau bữa ăn ở Sài Gòn

779

 

Tais Lr chia sẻ video có hình ảnh người lấy đôi giày đắt tiền của mình lên mạng nhưng vẫn chưa được trả đồ.

Tối 6/8, Tais Lr, người Pháp, đến ăn tại một nhà hàng ở quận 1, TP HCM. Theo quy định của quán, chàng trai người Pháp tháo giày, để dưới tầng một rồi lên tầng thượng để ăn tối.

Sau khi dùng bữa, Tais Lr đi xuống nhà và phát hiện đôi giày của mình đã biến mất. Anh liên hệ với quản lý nhà hàng để kiểm tra lại hình ảnh trích xuất từ camera an ninh. “Có hai người đã trộm đồ của tôi. Các bạn có thể nhìn rõ mặt họ trong video”, Tais Lr nói.

Theo đó, lúc 21h20, hai thanh niên mặc áo đen đến khu vực sát cửa ra vào của nhà hàng. Một người lấy đôi giày trắng và đi nhanh ra cửa. Người còn lại lấy giày của Tais Lr.

Chàng trai Pháp mất đôi giày chục triệu đồng sau bữa ăn tối ở Sài Gòn     Chàng trai Pháp mất đôi giày chục triệu đồng sau bữa ăn tối ở Sài Gòn

Video Tais Lr chia sẻ trên mạng xã hội về 2 thanh niên lấy nhầm giày của mình.

Nam du khách cho biết, đến giờ anh vẫn chưa có thông tin gì hai người cầm nhầm giày. “Đó là đôi Yezzy hiệu Adidas, giá 500 USD. Tôi không báo công an dù món đồ khá giá trị. Tôi nghĩ họ sẽ không bận tâm về chuyện đó nên tôi chỉ đăng lên Facebook”.

Video của Tais Lr được nhiều người quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội. “Tôi rất tiếc nhưng rất khó để tìm lại đôi giày của cậu. Hai thanh niên trong video có vẻ là người nước ngoài chứ không phải người Việt Nam. Hy vọng cậu sẽ có thời gian vui vẻ ở Việt Nam, Tais”, tài khoản Hoàng An bình luận.

Đôi giày màu đen mà Tais Lr bị mất trộm. Ảnh: FBNV.

Đôi giày màu đen mà Tais Lr bị mất trộm. Ảnh: FBNV.

Tais Lr cho biết, anh đã đến TP HCM được 4 tháng. Đây là lần đầu tiên anh bị mất trộm ở Việt Nam. “Đừng quá lo lắng, tôi vẫn yêu Việt Nam và sẽ ở lại đây thêm 2 tháng nữa”, nam du khách người Pháp chia sẻ.

Thiên An