Kẻ bịt mặt sáthại cặp vợ chồng ở Hưng Yên đang ngủ trong đêm

630

HƯNG YÊN, Việt Nam (NV) – Nửa đêm, cặp vợ chồng ngụ tại thành phố Hưng Yên đang ngủ thì bị một kẻ bịt mặt đột nhập sát hại. Lúc này, trong nhà còn có bốn người khác.

Theo báo Thanh Niên, khoảng 0 giờ 30 ngày 17 Tháng Tám, một người bịt mặt, cao khoảng 1.7 mét đã đột nhập vào nhà riêng của vợ chồng ông Đặng Văn Trường (41 tuổi) ở khu phố Nam Tiến (phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) và dùng hung khí tấn công khiến ông Trường chết tại chỗ.

Trong khi đó, vợ ông Trường là bà Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Yên, sau đó chuyển lên Bệnh Viện Việt Đức, Hà Nội, nhưng không qua khỏi.

Nói với báo Người Lao Động, ông Phan Văn Hệ, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Hồng Châu, cho biết: “Trước mắt, chưa thể kết luận là giết người cướp tài sản hay do mâu thuẫn cá nhân. Hiện tại Cơ Quan Điều Tra Công An tỉnh Hưng Yên đang phối hợp cùng Công An thành phố Hà Nội truy bắt đối tượng bịt mặt, khẩn trương làm rõ vụ trọng án.”

Được biết, thời điểm xảy ra án mạng, trong nhà có sáu người, ngoài hai vợ chồng ông Trường còn có cha mẹ già của ông Trường và hai người con của ông. (Tr.N)