Hy hữu: Cô gái say xỉn kẹt chân trong hố xí

788

Dù đã được gia đình nhắc nhở rằng không nên dùng nhà vệ sinh bệt trong khi say rượu nhưng cô gái vẫn dùng và cuối cùng mắc kẹt luôn chân trong đó.

Vụ việc kỳ lạ diễn ra vào thứ Ba vừa rồi ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc Vụ việc kỳ lạ diễn ra vào thứ Ba vừa rồi ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc

Sau khi uống quá nhiều rượu, cô gái đến từ phía Nam Trung Quốc đã bị ngã trong khi đi vệ sinh và kẹt chân vào hố xí. Các thành viên trong gia đình đã phải gọi điện cho dịch vụ cứu hộ để giải thoát cho cô.

Lúc đó là 3 giờ 38 phút sáng và các nhân viên cứu hỏa có mặt tại hiện trường chỉ 6 phút sau đó. Khi đến nơi, họ thấy cô gái đang tuyệt vọng, ngồi khóc lóc trên sàn nhà với chân phải mắc kẹt, không thể di chuyển.

Chân phải của cô gái kẹt cứng trong bồn cầu Chân phải của cô gái kẹt cứng trong bồn cầu

Đội cứu hỏa thành phố Yulin cũng không thể kéo nạn nhân ra khỏi hố xí một cách dễ dàng. Họ phải phá vỡ cả bồn cầu vệ sinh bằng sứ để giải thoát cô. Sau đó, nạn nhân được đưa lên cáng, với một mảnh sứ vẫn còn dính vào chân.

Do nhân viên cứu hỏa không thể loại bỏ mảnh vỡ này nên cô gái được đưa đến bệnh viện. May mắn là cô chỉ bị thương tích nhẹ.

Nạn nhân vẫn còn say rượu trong suốt quá trình giải cứu Nạn nhân vẫn còn say rượu trong suốt quá trình giải cứu

“Đừng khóc nữa”, một người phụ nữ khác có vẻ là người thân của nạn nhân liên tục an ủi cô trong video.

Theo báo Youth Youth Daily, cô gái đã phớt lờ lời khuyên của những thành viên trong gia đình và cương quyết dùng hố xí bệt trong khi không tỉnh táo. Thời điểm được giải cứu, nạn nhân vẫn còn khá say rượu và không ngừng lẩm bẩm, làm rơi những dụng cụ vệ sinh trên chiếc tủ bên cạnh.

 Một mảng sứ lớn vẫn còn dính vào chân khi cô gái được giải cứu

Một mảng sứ lớn vẫn còn dính vào chân khi cô gái được giải cứu

Sở cứu hỏa Yulin cũng đã lên tiếng xác nhận sự cố và nhắc nhở mọi người nên uống rượu bia một cách có trách nhiệm, đặc biệt trong các ngày nghỉ lễ. Người phát ngôn nói thêm rằng mọi người nên đặt sự an toàn cá nhân lên trên hết.

Đây cũng không phải lần đầu tiên có người mắc kẹt một phần cơ thể trong nhà vệ sinh bệt. Trước đó đã có một chàng trai ở phía Đông Nam Trung Quốc kẹt cứng toàn bộ cánh tay trong hố xí sau khi cố gắng lấy chiếc điện thoại vô tình bị rơi vào bên trong.

Hy hữu: Cô gái say xỉn kẹt chân trong hố xí

Trà Xanh Theo Dailymail