Học sinh ‘mộng du’ khiến trường ở Pennsylvania phải hủy buổi học

485

GREENSBURG, Pennsylvania (NV) – Một trường ở tiểu bang Pennsylvania phải hủy buổi học hôm Thứ Tư sau khi một học sinh bị chứng mộng du đã tạo ra sự lo ngại về an ninh.

Cơ quan cảnh sát tiểu bang Pennsylvania cho đài truyền hình địa phương KDKA-TV hay rằng họ nhận được báo cáo có người đột nhập vào trường Wendover Middle School ở thành phố Greensburg, nằm về phía Đông của Pittsburgh, vào lúc khoảng 2 giờ 30 phút sáng.

Phát ngôn viên cảnh sát tiểu bang Pennsylvania nói với đài KDKA rằng có vẻ là học sinh này leo qua cửa sổ vào trong trường, ở nơi này trong khoảng 15 phút đồng hồ. Cảnh sát nói học sinh này sau đó cho hay là bị mộng du và ra khỏi nhà để đến trường giữa đêm khuya.

Cảnh sát cho biết học sinh này sống cách trường khoảng 4 dặm (hơn 6 cây số).

Học khu Hempfield thông báo phải hủy bỏ các lớp học trong ngày Thứ Tư để bảo đảm an ninh cho các học sinh. Bản thông cáo cho biết cảnh sát đi xem xét các nơi trong trường và không tìm thấy điều gì khả nghi. Cảnh sát cũng không thấy có dấu hiệu phá phách hoặc lấy cắp đồ đạc nơi này.

Học khu Hempfield nói vụ học sinh mộng du này không liên hệ tới vụ một học sinh khác bị bắt hồi đầu tuần vì đe dọa một bạn cùng trường. (V.Giang)