Hai nữ tiếp viên hàng không Huýnh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất

160

Khi vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, nữ tiếp viên trưởng cùng 1 nữ tiếp viên của hãng VASCO đã xảy ra cự cãi dẫn tới đánh nhau.

Ngày 5/11, Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của nữ tiếp viên hàng không Đ.K.H về việc bị N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) hành hung.

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H, chiều 4/11, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (từ Cà Mau – TP.HCM) đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hai nữ tiếp viên của hãng VASCO là N.T.V.A và Đ.K.H đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, cả 2 bên xông vào đánh nhau. Một số người dân phát hiện vụ việc nên đã can ngăn. Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H., người này bị chấn thương phần mềm và trong trình đánh nhau, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của cô để trên xe đã bị mất.

Trao đổi với báo chí, đại diện hãng Công ty bay dịch vụ hàng không VASCO cũng xác nhận, cả hai tiếp viên trên đều thuộc quản lý của hãng. Phía công ty cũng đang cho 2 nữ tiếp viên làm bản tường trình để xử lý theo đúng quy định.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

theo Trí Thức Trẻ