Hai bé Mỹ qua đời vì bị cha bỏ quên trong ô tô suốt 5 tiếng

517

Hai chị em Teagan Dennis (4 tuổi) và em trai Ryan Dennis (3 tuổi) đã qua_đời sau khi bị cha bỏ quên trên trong ô tô gần 5 giờ đồng hồ ở Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ.

Theo Star Daily, người bố của 2 bé xấu số là Dustin Lee Dennis (31 tuổi) đã bị ɓ.ắ.t hôm 13/6 và bị cáo_buộc mắc 2 t.ộ.i g.i.ế.t người cấp độ 2 sau khi 2 bé qua đời vào cùng ngày.

Dennis khai với cảnh sát rằng, ngày 13/6, anh này đã lái xe đưa 2 con đến cửa hàng tiện lợi QuikTrip vào buổi trưa và rồi về nhà.

Dennis đã ngủ khoảng 4-5 giờ đồng hồ và không thể tìm thấy con khi thức dậy. Người đàn ông này sau đó đi tìm con và phát hiện ra 2 em bé đã ɓất_tỉnh trong xe ô tô. Theo lệnh ɓắt_giữ, các lực lượng cứu hộ y tế đã đến hiện trường và cho biết 2 em bé đã qua đời.

Nguyên nhân chính xác dẫn tới cái c.h.ế.t của 2 em bé hiện vẫn chưa được công bố. Phía cảnh sát cho biết một hàng xóm của Dennis đã quay được cảnh người đàn ông này khóa xe và đi vào nhà mà không mang theo 2 con.

Trong khi đó, lệnh_ɓắt_giữ cho hay: “Hai trẻ đã không được quan tâm, kiểm tra trong gần 5 tiếng kể từ khi chúng bị nhốt trong xe”.

Người bố Dustin Lee Dennis đã bị ɓắt sau cái c.h.ế.t của 2 con (Ảnh: Facebook)
Trước khi 2 bé qua đời, Dennis từng viết trên Facebook rằng: “2h sáng, ngắm lũ trẻ ngủ, tôi không thể tin rằng chúng là của tôi. Tôi yêu chúng rất nhiều và không ai trên thế giới từng làm tôi có được tình cảm như vậy. Tôi vô cùng buồn chán khi nhớ chúng và nghĩ tới lúc chúng lớn lên. Tôi mong “của để dành” sẽ lớn lên khỏe mạnh hơn. Tôi hy vọng chúng sẽ luôn gọi điện cho tôi và gặp tôi chỉ để nói chuyện và thăm hỏi. Tôi không thể tưởng tượng được thế giới này không có chúng sẽ thế nào”.

Theo báo_cáo của cảnh sát, Dennis không có quyền nuôi con hoàn toàn.

Theo cơ quan thời tiết, nhiệt độ ngoài trời ở Tulsa hôm thứ 7 là 32 độ C. Trong thời tiết như vậy, xe ô tô để ngoài trời giống một nhà kính và nhiệt độ bên trong sẽ tăng rất nhanh. Những trẻ nhỏ bị nhốt trong xe lâu sẽ có các triệu chứng bị sốc nhiệt nguy hiểm tới tính mạռg chỉ trong ít phút.

Nhân Hà