GIÁ TRỊ CỦA PI SẼ VƯỢT XA SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN.

147

Ai muốn hiểu TIỀN ĐIỆN TỬ, về BLOCKCHAIN thì ngồi xuống đây Chính sẽ giúp các bạn hiểu theo cách đơn giản nhất:

Bạn tưởng tượng 1 BLOCK là 1 quyển sổ ghi chép các thông tin giao dịch nhé.

Đối với tiền pháp định – Fiat money – thì quyển sổ cái trên nằm trong tay ngân hàng ( Chính Phủ quản lý) vì vậy họ có quyền in thêm vô tội vạ. Thậm chí họ còn có thể chỉnh sửa mà không ai có thể kiểm tra.

Còn đối với tiền điện tử như Bitcoin, Pi … thì sẽ có nhiều quyển sổ nằm ở nhiều nơi khác nhau và các quyển sổ này luôn đồng nhất, ngang hàng và được kiểm tra liên tục. Vì vậy dữ liệu được ghi chép trong mỗi quyển sổ là DUY NHẤT, KHÔNG THỂ chỉnh sửa, đảo ngược hay nhân bản (copy). Vì chỉ cần chỉnh sửa hay copy là sẽ không khớp với dữ liệu các quyển sổ khác.

Tất Cả các thông tin, hợp đồng mua bán, giao dịch đều có thể được ghi trên quyển sổ – BLOCK.

Khi ghi đầy rồi thì quyển sổ mới – BLOCK mới sẽ được tạo ra và đương nhiên block mới này phải luôn tương thích và đồng bộ các block trước đó. Các BLOCK được liên kết với nhau như 1 sợi dây chuyền nên được gọi là BLOCKCHAIN.

Nếu vẫn chưa hiểu thì các bạn chỉ cần suy nghĩ đơn giản như vầy:

Khi bạn chụp 1 tấm hình tự sướng, bạn có thể copy ra thành nhiều tấm để khoe và gửi tặng bạn bè của bạn.

Khi bạn có 1 bitcoin, 1 cây vàng, hoặc 1 viên kim cương, bạn không thể copy ra được. Bạn cho ai tức là bạn không còn sở hữu nó nữa. Vậy đi cho dễ hiểu ha.

Pi là 1 dự án đáng tin cậy nhé các bạn. Mã giới thiệu : tunguyenvan85

TRIỂN VỌNG ỨNG DỤNG TRONG TƯƠNG LAI CỦA PI LÀ VÔ CÙNG TO LỚN: GIÁ TRỊ CỦA PI SẼ VƯỢT XA SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN.

Trong kỷ nguyên blockchain, lưu lượng truy cập là nền tảng, nhưng cấu trúc thượng tầng được xây dựng trên nền tảng này mới là tương lai. Chúng tôi luôn nhấn mạnh cơ chế đồng thuận của Pai, miễn là phần ứng dụng của Pai được phát triển thì vẫn còn cơ hội cạnh tranh với Vua Bitcoin hiện tại. Hãy cùng xem qua phần giới thiệu của năm lĩnh vực ứng dụng chính có khả năng tồn tại trong tương lai.

Một tài chính

Sẽ gửi gắm những giá trị cốt lõi trong lĩnh vực tài chính:

Trong việc khám phá sự đổi mới và sử dụng blockchain, tài chính là danh mục quan trọng nhất và công nghệ blockchain có triển vọng rộng rãi để sử dụng trong tiền kỹ thuật số, thanh toán và quyết toán, hợp đồng thông minh, giao dịch tài chính và tài chính Internet of Things.

Lấy ví dụ về mua sắm trên Taobao, liên kết thanh toán yêu cầu Alipay hoàn thành một giao dịch bảo đảm đáng tin cậy, nhưng vì Taobao và Alipay thuộc cùng một công ty nên nền tảng tín dụng này được thao túng bởi chính tay Ali. Nếu kênh đảm bảo Alipay được thay thế bằng một “siêu hệ thống đáng tin cậy”, giao dịch sẽ trở nên trực quan và an toàn, và không cần đến sự đảm bảo của bên thứ ba. Sự xuất hiện của blockchain có thể biến ý tưởng này thành hiện thực. Bitcoin hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất và ứng dụng thành công nhất của công nghệ blockchain. Do đặc tính không giả mạo và tiết lộ thông tin trên toàn mạng, nó đã được tin tưởng rộng rãi bởi các ngành ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và các ngành tài chính khác.

Hai trò chơi

Giá trị cốt lõi của lĩnh vực trò chơi ứng dụng là trả lại quyền trò chơi cho người chơi trò chơi. Các đặc tính kỹ thuật của phân cấp công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh, giao dịch tài sản, v.v., có thể giải quyết tốt vấn đề dữ liệu trò chơi chuyên nghiệp hiện tại và rò rỉ dữ liệu người dùng, thúc đẩy việc bảo tồn tiền tệ kỹ thuật số ảo trong trò chơi và hoàn thiện người dùng và trò chơi phát triển Chia sẻ giá trị của công bằng kênh. Ở nước ngoài, công nghệ blockchain đã được sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán tiền game, ví dụ như Fragoria, một game có 8 triệu người chơi, đã ra mắt cổng thanh toán blockchain để cung cấp kế hoạch thanh toán tiền mã hóa đầu tiên cho ngành công nghiệp game.

Ba xã hội

Sẽ gửi giá trị cốt lõi của lĩnh vực xã hội: cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của chính họ và ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư. Hãy nghĩ về lý do tại sao chúng ta vừa duyệt qua một trang web mua sắm nhất định và luôn nhận được các cửa sổ bật lên quảng cáo tương tự trên các nền tảng xã hội khác, bởi vì các nền tảng dữ liệu lớn có độc quyền về quyền riêng tư dữ liệu đã thực hiện bán hàng đáng xấu hổ. Mục đích của việc ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực xã hội là cho phép quyền kiểm soát mạng xã hội chuyển từ các công ty tập trung sang các cá nhân, để đạt được sự thay đổi từ tập trung sang phi tập trung và giữ quyền kiểm soát dữ liệu chắc chắn trong tay người dùng. . trong. Đồng thời, mã hóa thẻ và định giá cá nhân hóa được sử dụng để giúp mọi người định hình lại hình ảnh mạng xã hội, mối quan hệ giữa các cá nhân, danh tính và nhận thức.

Bốn nền kinh tế chia sẻ

Sẽ gửi gắm giá trị cốt lõi của điện toán đám mây: tạo dựng niềm tin của người dùng đối với nền tảng.

Blockchain dựa trên một hệ thống lưu trữ phân tán và nhất quán để hoàn thành một hệ thống quản lý danh tiếng rõ ràng và thực tế theo mô hình kinh doanh P2P. Trọng tâm là phân quyền và phi tín nhiệm, đồng thời giải quyết những vấn đề nhức nhối về lòng tin của nền kinh tế chia sẻ. Cho vay trực tuyến P2P, mua bán ô tô cũ, chia sẻ chỗ ở và các danh mục phụ khác của nền kinh tế chia sẻ đều đã bắt đầu thử nghiệm.

Thông qua việc sử dụng các kỹ năng hợp đồng thông minh, blockchain có thể chủ động thực hiện các hoạt động trong các điều kiện nhất định và cũng có thể cho phép nhiều sản phẩm được “chia sẻ” hơn, giảm đáng kể chi phí thiết lập và thực hiện hợp đồng. Tencent đang áp dụng hợp đồng thông minh cho các lĩnh vực như cho thuê xe đạp và chia sẻ nhà. Nếu các hợp đồng thông minh như vậy được sử dụng trong danh mục chia sẻ xe đạp phổ biến hiện nay, nó có thể mang lại những thay đổi hoàn toàn mới cho toàn bộ ngành.


Năm y tế

Sẽ gửi gắm giá trị cốt lõi của lĩnh vực y tế: hiện thực hóa việc chia sẻ dữ liệu, chẩn đoán chính xác hơn và điều trị hiệu quả hơn. Cuối cùng, các tổ chức y tế phải chịu đựng việc không thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn trên tất cả các kênh. Sự hợp tác dữ liệu tốt hơn giữa các nhà cung cấp dữ liệu có nghĩa là chẩn đoán chính xác hơn, phương pháp điều trị hữu ích hơn và khả năng tổng thể của hệ thống y tế để cung cấp các dịch vụ y tế hiệu quả về chi phí. Công nghệ chuỗi khối cho phép bệnh viện, bệnh nhân và tất cả các bên trong chuỗi quan tâm y tế chia sẻ dữ liệu trong mạng blockchain mà không cần lo lắng về tính bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu.

Khi một hiệu ứng nhóm được khuếch đại đến một giá trị quan trọng, nó sẽ bao trùm những lời cổ vũ khác. Với sự phát triển của thời đại và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đương nhiên sẽ có những xu hướng và tác dụng mới. Pi là như vậy!

TỔNG HỢP