Gặp sự cố dính chặt ê chề khi lén lút “quan hệ” với nữ chủ nhà trọ

1154

Người chồng ngoại tình và nữ chủ nhà trọ bị phát hiện “mắc kẹt” vào nhau khi họ “quan hệ” trong một khách sạn ở Kenya.

Gặp sự cố dính chặt ê chề khi lén lút “quan hệ” với nữ chủ nhà trọ

Khách lưu trú tại một khách sạn ở thị trấn Kitale, Kenya, nghe thấy tiếng kêu la từ một trong các phòng của khách sạn và thông báo cho nhân viên lễ tân.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ phát hiện một cặp đôi “dính chặt vào nhau” trong tình trạng khỏa thân và các bác sĩ đã được gọi đến để giải cứu nạn nhân.

Trang tin Nairobi News cho biết người đàn ông đi công tác tại thị trấn Kitale và để người vợ ở nhà tại thị trấn Lodwar. Người vợ sau đó cáo buộc rằng chồng của cô ngoại tình với bà chủ nhà trọ của họ ở Lodwar.

Cảnh sát đã đưa cặp đôi vẫn trong tình trạng dính chặt vào nhau về đồn để giải quyết vụ việc. Sự việc thu hút sự chú ý của đám đông tò mò và cảnh sát buộc phải bắn súng chỉ thiên để giải tán đám đông.

Nguyên nhân chính xác khiến cặp đôi dính chặt vào nhau chưa được xác định, nhưng họ có thể là nạn nhân của hiện tượng “dương vật bị mắc kẹt” rất hiếm gặp. Hiện tượng này xảy ra khi các cơ trong âm đạo co thắt siết chặt “cậu nhỏ” hơn mức bình thường.

Một trường hợp tương tự cũng xảy ra ở Kenya vào tháng 11.2016. Một phụ nữ lén đưa trai về nhà trong khi chồng đi vắng. Nhưng họ không may bị dính chặt chặt vào nhau trong lúc làm “chuyện ấy”.

Theo Huy Phong Dân Việt