Đến thăm Atlanta, một bà bị kẻ lạ xô xuống đường rầy xe điện

479

ATLANTA, Georgia (NV) – Một ông hôm Thứ Ba 21 Tháng Tám nói rằng nếu không nhờ phản ứng nhanh nhẹn của con gái thì chắc là bà vợ ông đã thiệt mạng sau khi bị kẻ lạ vô cớ xô xuống đường rầy tại thành phố Atlanta, khi xe điện đang trờ tới.

Theo bản tin ABC News, ông Jerry Wenszell ở thành phố Milwaukee, tiểu bang Wisconsin, và gia đình đang đứng đợi xe điện ở trạm Midtown Station trong thành phố Atlanta hôm Chủ Nhật thì một thanh niên bất ngờ xô vợ ông, bà Sue Wenszell, xuống đường rầy.

Ông nói nếu không nhờ người con gái là Katie Wenzell, 28 tuổi, ngay lập tức nhảy theo để cứu mẹ thì bà Wenzell chắc đã mất mạng.

Cả hai mẹ con đều bị thương tích, nhưng người con gái bị nặng hơn cả.

Gia đình này đến thăm thành phố Atlanta và đang chuẩn bị dùng xe điện đi ngoạn cảnh thì cuộc tấn công xảy ra.

Giới hữu trách bắt giữ nghi can Christopher Patrick Brooklin, 28 tuổi, trong vụ này. Nguồn tin từ nhân viên công lực nói rằng Brooklin có vẻ “có vấn đề tâm thần.”

Bà Sue Wenszell bị choáng váng và bị nứt xương cùi chỏ, theo lời ông chồng.

Người con gái Katie Wenszell bị thương trầm trọng, gồm cả chấn thương não, mất một phần vai trái, theo đài WSB-TV ở Atlanta. Cô cũng bị cắt bỏ một phần chân phải và sẽ phải qua giải phẫu tái tạo mặt.

Ông Jerry Wenszell nói chỉ muốn giới hữu trách có biện pháp đối với nghi can Brooklin để không ai khác sẽ là nạn nhân của người này. (V.Giang)