Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng Ivanka Trump đọ sắc, khoe thần thái hơn người khi xuất hiện công khai nhưng lại vắng bóng một gương mặt

353

Một lần nữa, Ivanka Trump cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ lại thu hút mọi ánh nhìn bởi đẳng cấp sang trọng và thần thái hơn người trong lần xuất hiện mới nhất.

Vào ngày 27/5 vừa qua, vợ chồng Tổng thống Donald Trump cùng gia đình con gái Ivanka Trump đã xuất hiện công khai để tới tham dự sự kiện phóng tàu vũ trụ Crew Dragon của tập đoàn công nghệ SpaceX tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy ở bang Florida.

Gia đình Ivanka xuất hiện nổi bật, mỗi người một vẻ. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ thu hút mọi ánh nhìn khi cô lựa chọn chiếc đầm trắng in hoa vàng nổi bật của hãng Lela Rose. Ivanka Trump cũng lựa chọn khẩu trang đồng màu với chiếc midi sang chảnh của mình.

Trợ lý đắc lực của Tổng thống Mỹ được chồng tháp tùng đi cùng con gái lớn Arabella và con trai Joseph. Hai người con của Ivanka được đánh giá là ngày càng chững chạc và thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, sở hữu chiều cao nổi trội. Con gái ông Trump khiến nhiều người phải ghen tị khi cô được chồng chăm chút, chủ động cầm ô che mưa khi xuống máy bay.


Ivanka Trump xinh đẹp nổi bật bên cạnh con gái lớn.


Gia đình hoàn hảo của Ivanka Trump.


Ivanka Trump được chồng ân cần cầm ô che mưa.

Trong khi đó, vợ chồng Tổng thống Mỹ cũng xuất hiện nổi bật khi họ được trông thấy di chuyển lên chiếc Air Force One để đến nơi tổ chức sự kiện. Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện thời thượng trong chiếc váy hoa màu xanh và đi giày cao gót màu trắng, kết hợp với kính râm sành điệu.

Vợ chồng ông Donald Trump thoải mái nắm tay tình cảm trước các ống kính. Tuy nhiên, nhiều người đặt dấu hỏi về sự vắng mặt của Barron Trump trong suốt thời gian qua. Trong đợt dịch bệnh vừa rồi, quý tử nhà Trump không thấy xuất hiện trên truyền thông, cậu cũng đón sinh nhật tuổi 14 riêng tư trong Nhà Trắng.

Nhiều người dùng mạng cho hay họ rất mong chờ sự tái xuất của Barron Trump và họ tin rằng chiều cao của con út Tổng thống Mỹ chắc chắn đã đạt thêm dấu mốc mới, vượt xa các thành viên của gia đình mình.


Vợ chồng Tổng thống Mỹ nắm tay đầy tình cảm.

Nguồn: Daily Mail, Yahoo