Con trai giết mẹ, bị bắt, tiền tại ngoại hậu tra là $5 triệu

532

HAMDEN, Connecticut (NV) — Một người đàn ông ở tiểu bang Connecticut, có bà mẹ được báo cáo là mất tích hồi tuần qua, đã thú nhận với cảnh sát là chính ông đã giết người mẹ, giới chức công lực cho hay.

Bản tin của tờ báo địa phương Connecticut Post nói rằng nghi can Kyle Tucker, 34 tuổi, có “lời khai chi tiết” cho các điều tra viên về việc giết bà mẹ là Donna Tucker, 60 tuổi, ở thành phố Hamden tiểu bang Connecticut.

Bà Tucker được báo cáo là mất tích hôm Thứ Sáu tuần qua sau khi người em gái yêu cầu cảnh sát mở cuộc điều tra, do hai chị em vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày mà không hiểu tại sao nguyên cả một ngày không liên lạc được.

Bà Donna Tucker, 60 tuổi, người tình nghi bị con trai giết chết. (Hình: Hamden Police Department)

Trong tiến trình điều tra, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ người con trai, hiện đang thất nghiệp và ở chung với mẹ, theo lời cảnh sát trưởng thành phố Hamden, ông Thomas Wydra, cho báo chí hay hôm Chủ Nhật.

Người con trai Kyle sau đó nhận tội và khai chi tiết việc hạ sát bà mẹ, nói thêm rằng bà mẹ chết vài tiếng trước khi người em gái của bà gọi cho cảnh sát, theo lời cảnh sát trưởng Wydra.

“Chúng tôi tin rằng đã tìm thấy thi thể của bà Donna Tucker trong căn nhà,” ông Wydra nói, cho biết thêm rằng nguyên nhân gây ra cái chết là bị vật nặng đập vào người.

Cảnh sát chưa tìm ra võ khí gây án.

Kyle Tucker hiện bị giam với tiền thế chân tại ngoại hậu tra được ấn định là $5 triệu. (V.Giang)