Con dâu giỏi giang của Tổng thống Trump

138

Nàng dâu của tổng thống Mỹ rất đa tài

Sau khi bố chồng làm tổng thống Mỹ, Lara học cách quen với sự chú ý của truyền thông và trở thành người hỗ trợ đắc lực cho gia đình Trump.

Lara Trump kết hôn với Eric Trump vào năm 2014. Cô hiện là người cố vấn cho chiến dịch tái tranh cử của bố chồng – Tổng thống Donald Trump. Trước khi dấn thân vào chính trường, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và tham gia các cuộc vận động tranh cử, Lara có cuộc sống nhiều màu sắc.Lara Trump tên khai sinh là Lara Yunaska, sinh ra và lớn lên ở Wilmington, Bắc Carolina. Cô theo học ngành Truyền thông tại Đại học North Carolina, có bằng nghệ thuật bánh ngọt từ Viện Ẩm thực Pháp danh tiếng ở New York.

Lara từng là vận động viên marathon và huấn luyện viên cá nhân. Trên trang cá nhân có 1 triệu người theo dõi, con dâu tổng thống Mỹ thường xuyên đăng tải các hình ảnh tập luyện và khoe thân hình săn chắc.

Khi học về truyền thông, Lara từng thực tập tại một số đài tin tức địa phương, làm biên tập trong chương trình Inside Edition của CBS. Trước khi rời ngành để chuyển sang làm việc cho bố chồng, cô còn được thăng chức thành nhà đồng sản xuất chương trình.

Dù không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó, Lara quyết định hỗ trợ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump chỉ một năm sau khi kết hôn với Eric. Ở hậu trường, cô tập trung vào kinh doanh và gây quỹ.

Tuy nhiên, cuộc sống của con dâu gia đình tổng thống chưa bao giờ là dễ dàng. Trước đây, cô từng chia sẻ việc có liên quan đến tổng thống là điều “không hề dễ thở”. Cô phải học cách chấp nhận sự chú ý, đôi khi là thái quá, tiêu cực của người khác.

Là con dâu gia đình giàu có, quyền lực bậc nhất, cuộc sống của Lara Trump cũng đi kèm với sự xa hoa. Chồng cô có số tài sản ước tính 300 triệu USD. Cặp vợ chồng cũng sở hữu hai ngôi nhà sang trọng, thường xuyên đi nghỉ mát.

Nàng dâu của tổng thống Mỹ rất yêu động vật. Cô là người ủng hộ tích cực cho quyền động vật và từng lên tiếng về xu hướng phát triển các cơ sở nuôi chó con trên khắp thế giới. Lara đã giải cứu hai chú chó thuộc giống Beagle, từng cố gắng thuyết phục cả Tổng thống Trump và Phó tổng thống Mike Pence nhận nuôi chó con trong nhiều dịp khác nhau. Cô cũng hy vọng có thể vận động mọi người nhận nuôi thú từ các trại cứu hộ thay vì “mua sắm” chúng ở cửa hàng.