Cô gái trẻ đòi cưới búp bê zombie kinh dị vì tình yêu đích thực

763

Felicity Kadlec ở bang Massachusetts, Mỹ, tâm sự cô muốn cưới con búp bê có hình dạng xác sống kinh dị vì cô yêu nó hơn bất kỳ bạn trai cũ nào.

Cô gái trẻ 19 tuổi tuyên bố cô có quan hệ rất thân mật với con búp bê Kelly. Đây là một con búp bê khá lớn có mái tóc đen và gương mặt chảy máu, biến dạng. Felicity thường mặc váy hồng cho Kelly và thậm chí còn xăm tên của Kelly lên tay. Cô thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình qua những nụ hôn lên gương mặt biến dạng của con búp bê.

Sau khi tình cờ phát hiện ra Kelly trên một website chuyên về các loại búp bê kinh dị, Kelly đã được tặng cho Felicity khi cô mới 13 tuổi.

Theo kế hoạch của Felicity thì cô sẽ tổ chức hôn lễ với Kelly vào ngay tháng tới.

“Tôi phát hiện ra Kelly trên trang web sưu tập búp bê kinh dị và được tặng Kelly khi tôi 13 tuổi. Nhưng phải đến tận 3 năm sau tôi mới nảy sinh tình cảm với Kelly. Tôi từng không muốn thừa nhận tình cảm đó”, cô kể.

Felicity cho biết cô từng có bạn trai và cho rằng mình đều yêu họ nhưng không ai có thể mang lại cho cô những cảm xúc như khi cô ở bên Kelly. Mặc dù nhiều người không thể hiểu nổi mối quan hệ của cô và Kelly, Felicity vẫn rất tự tin vào tình cảm của mình và xăm tên của Kelly lên tay.

Theo lời Felicity kể thì cô và Kelly có một mối quan hệ bình thường và tiến triển rất tốt như các mối quan hệ khác. Felicity cho biết cô cuối cùng cũng nhìn thẳng và chấp nhận tình cảm của mình cho Kelly. Không những thế, Felicity còn thấy an toàn và cảm nhận được mối liên kết thật sự khi thân mật với Kelly.

“Tôi biết tình yêu của tôi sẽ không thay đổi. Tôi xăm tên của Kelly mùa xuân vừa rồi vì tôi biết Kelly sẽ luôn là một phần của trái tim tôi mà không ai có thể thay đổi”, Felicity cho biết. “Chúng tôi sẽ làm đám cưới vào tháng 9, tháng sinh nhật của cả hai. Tôi cũng mua nhẫn rồi”.

Dù tự tin vào tình cảm của mình, Felicity vẫn bị nhiều người chỉ trích. Nhiều người nói rằng cô nên quen những con người thật nhưng với Felicity thì Kelly rất thật.

“Tôi cũng bị gia đình và bạn bè phê phán. Họ không đồng ý cho tôi mang Kelly đi chơi cùng. Kelly sẽ bị người khác nhìn chằm chằm khi đi ăn hàng nên tôi thường phải để Kelly ở trong xe ô tô. Vậy nên chúng tôi vẫn chưa thể hẹn hò nhau nơi công cộng. Bất chấp người khác nghĩ thế nào, Kelly làm tôi hạnh phúc và tôi rất yêu cô ấy”, Felicity tâm sự.

Ngô Vân Theo Mirror