Cô gái người Đức để móng tay dài đến 6 inch

919

UNITED KINGDOM (NV) – Nhiều người thích để móng tay dài để có thể sơn được những kiểu mẫu lạ và đẹp mắt, nhưng có một cô gái người Đức thích để móng tay thật dài đến mức quái lạ.

Theo tin của The Sun, cô Simone Taylor, 16 tuổi, không hề cắt móng tay từ năm 2014 và bây giờ móng của cô đã dài đến 6 inch.

Vì móng tay quá dài, nên cô làm những công việc thường ngày như mặc quần áo cũng khó khăn. Cô phải tìm cách mới để làm việc. Cô cho biết vì móng tay dài như vậy, cầm bút cũng khó rồi không viết tên mình được nữa.

Cô bắt đầu để móng tay dài ra từ năm 2014, sau khi xem một số video hướng dẫn cách để móng tay dài. Cô muốn có một bộ móng dài như những người hướng dẫn trong video.

Tuy không có ý định để bộ móng tay của mình dài đến 6 inch như vậy, nhưng từ lúc đó đến giờ, cô chưa bao giờ cắt chiếc móng nào hết và đang rất sợ kềm.

Cô cho biết là mình phải tốn ít nhất ba tiếng đồng hồ để sơn hết hai bàn tay và phải tốn ít nhất một tiếng rưỡi để tẩy sơn. Móng tay của hai ngón cái của cô dài khoảng 6 inch và móng ở các ngón khác thì dài khoảng 4.6 inch. Cô phải dùng dầu và thuốc làm cứng móng tay mỗi lần sơn để móng không bị gãy. Ngoài ra, để giữ vệ sinh, mỗi ngày cô Taylor đều dùng bông gòn để chùi bộ móng tay của mình.

Nhiều người hỏi cô đi vệ sinh ra sao và cô cho biết không có vấn đề gì. Cô chỉ gặp chút khó khăn khi đi tắm vì tóc bị vướng vào móng tay. Mặc quần áo cũng khó khăn đối với cô vì móng tay dài nên cô khó mà cài nút áo, rồi nhiều khi móng bị vướng vào quần áo, nếu không gãy thì cũng rất đau.

Không chỉ đời sống hằng ngày thôi, mà chuyện học hành của cô cũng bị ảnh hưởng. Cô cho biết phải dùng khủy đốt tay để đánh máy chứ không thể nào dùng ngón tay được. Cô cũng không thể nào chơi các môn bóng trong giờ học thể dục được và các giáo viên lúc nào cũng kêu cô cắt móng tay đi, chính vì vậy điểm thể dục của cô rất thấp. (TL)