Cô gái đẩy bạn từ trên cầu bay xuống sông bị phạt hơn 100 triệu đồng, có thể đối diện án tù

1050

Cô gái đẩy bạn bay từ trên cầu xuống sông phải đối diện với mức phạt 5000 USD cùng 1 năm tù.

Cô gái đẩy bạn từ trên cầu bay xuống sông bị phạt hơn 100 triệu đồng, có thể đối diện án tù

Tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với cô gái trẻ 16 tuổi người Mỹ, xuất phát từ hành động vô ý của người bạn đi cùng.

Vụ tai nạn xảy ra hôm 9/8 khi Jordan Holgerson đi du lịch cùng nhóm bạn. Cả nhóm đứng trên thác Moulton thuộc sông Lewis ở Yacolt, Washington.

Tại đây, Jordan có ý định nhảy từ trên cầu cao 10m xuống nước nhưng vẫn chưa đủ quyết tâm. Thấy Jordan chần chừ, cô bạn Taylor Smith 18 tuổi đứng phía sau lập tức đẩy mạnh vào lưng khiến cô gái bay thẳng từ trên cầu xuống nước.

Cô gái bị đẩy bất ngờ từ phía sau, tiếp nước bằng bụng nên bị gãy 6 xương sườn, tràn khí màng phổi Cô gái bị đẩy bất ngờ từ phía sau, tiếp nước bằng bụng nên bị gãy 6 xương sườn, tràn khí màng phổi

Cú tiếp nước bất ngờ bằng bụng khiến nạn nhân gãy 6 xương sườn, tràn khí màng phổi. Cô gái được đưa vào viện cấp cứu kịp thời nhưng vẫn trong quá trình điều trị lâu dài.

Về phần mình, Taylor, người gây ra vụ tai nạn đáng tiếc cho bạn dường như không có vẻ hối lỗi. Cô vẫn say sưa tiệc tùng và đăng ảnh tự sướng lên mạng xã hội như không có chuyện gì xảy ra, trong khi bạn mình vẫn đang trong viện.

Mới đây, cô gái 18 tuổi này đã phải đứng trước bản án bị buộc tội coi thường nguy hiểm vì có hành vi gây nguy cơ tử vong cao, dẫn tới chấn thương nghiêm trọng cho Jordan Holgerson. Cụ thể, Taylor đang đối diện với khoản tiền phạt 5000 USD (hơn 100 triệu đồng) cùng bản án 1 năm tù.

Taylor đang đối diện với bản án phạt 5000 USD và ngồi tù một năm Taylor đang đối diện với bản án phạt 5000 USD và ngồi tù một năm

Trong buổi nói chuyện trên truyền hình cùng đài ABC News mới đây, Taylor tỏ ra rất hối lỗi và nhận mọi trách nhiệm về mình. “Tôi chấp nhận mọi khoản phí và luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Jordan”, cô gái 18 tuổi ân hận.

Tại buổi nói chuyện, Taylor cũng chia sẻ thêm lý do khiến cô hành động như vậy. “Khi đó, Jordan muốn nhảy nhưng sợ hãi và không đủ dũng khí. Cô ấy bảo tôi đẩy xuống. Và tôi cũng không nghĩ tới hậu quả sau đó. Tôi tưởng cô ấy sẽ ổn”, Taylor giãi bày.

Hai cô gái từng khá thân thiết trước khi tai nạn xảy ra Hai cô gái từng khá thân thiết trước khi tai nạn xảy ra

Cũng theo lời cô gái này, sau vụ tai nạn, Taylor nhiều lần liên lạc để bày tỏ sự đáng tiếc cùng gửi lời xin lỗi tới bạn, nhưng đều bị từ chối. Cả hai cũng không còn nói chuyện kể từ khi tai nạn xảy ra.

“Tôi chưa bao giờ muốn hại cô ấy hay ai khác. Thật đáng tiếc mọi việc lại như thế. Tôi sẽ chấp nhận án phạt của tòa án đưa ra. Bây giờ, tôi chỉ mong những điều tốt nhất đến với Jordan”, Taylor phát biểu.

Quốc Việt

Theo ABC